Cần tìm nhà phân phối switch Juniper uy tín, giá tốt

Cần tìm nhà phân phối switch Juniper uy tín, giá tốt

Hiện nay thiết bị mạng được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Juniper là một trong những nhà sản xuất được nhiều chuyên gia mạng đánh giá cao nhất. Vậy mua sản phẩm này ở đơn vị nào? Thiết bị phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn là gì? Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm kiếm nhà phân phối tốt nhất hiện nay.

Nhà phân phối switch Juniper

Switch Juniper nổi tiếng trên toàn cầu chứ không riêng gì tại Việt Nam. Hiện giá thành của sản phẩm này được rất nhiều nhà phân phối tại Việt Nam cung cấp. Mức giá cũng có sự chênh lệch khác nhau. Tìm nhà phân phối chính thức là điều bạn nên làm để mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất trên toàn quốc. Hiện chúng tôi là một trong những đơn vị như vậy. Các thiết bị switch Juniper được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Giá thành niêm yết rẻ hơn trên thị trường từ 1 đến 3%. Mức giá này có thể rẻ hơn nếu bạn mua đúng những đợt khuyến mãi của chúng tôi.

Juniper EX4200-24T, switch Juniper 2200 đến 9400 đến được chúng tôi cung cấp đầy đủ không thiếu bất cứ một sản phẩm nào. Tất cả các mặt hàng đều có sẵn, ship hàng trên toàn quốc nhanh chóng, thời gian bảo hành dài và bảo dưỡng trọn đời. Uy tín và chất lượng luôn được Uni System của chúng tôi đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được tư vấn, vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Tại sao nên sử dụng thiết bị mạng của Juniper

Chúng tôi chuyên phân phối switch Juniper và nhiều thiết bị khác. Kinh nghiệm cho thấy đây là một trong những sản phẩm nên sử dụng. Chúng tôi chia sẻ một vài thông tin về thiết bị này để quý vị tham khảo.

  • Switch Juniper được đánh giá về chất lượng ngang tầm với Cisco nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều. Chúng giúp các bạn tối ưu hóa sử dụng và hạn chế tối đa kinh phí cho các dịch vụ này.
  • Switch Juniper sử dụng phầm mềm khung máy ảo, cho phép bạn gia tăng địa chỉ MAC lên 3200 mục. Giúp các doanh nghiệp quản lý người sử dụng một cách dễ dàng. Đặc biệt chỉ thông qua 1 IP và giao thức duy nhất bạn đã có thể quản lý chặt chẽ và bảo mật thông tin tốt.
  • Switch Juniper có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Từ Switch Juniper 2200 đến 4200 cho đến 9400 giúp doanh nghiệp và đơn vị của bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Hoạt động tốt, tuổi thọ cao, thời gian bảo hành dài, giá thành rẻ chính là những ưu điểm khiến các dòng sản phẩm Switch Juniper được cả thế giới biết đến. Ngoài Switch thì thương hiệu Juniper còn cung cấp Router, Tưởng lửa và rất nhiều thiết bị mạng khác. Liên hệ với Siêu thị mạng Uni System của chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và cung cấp các dự án mạng của quý doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay trên toàn quốc.

Tạm kết

Switch Juniper là một trong những thiết bị mạng nổi tiếng hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi chính là nhà phân phối chính thức. Uni System hiện đang có chi nhánh ở Hà Nội và Sài Gòn. Chúng tôi phân phối thiết bị mạng đa dạng từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có Switch Juniper. Mọi thông tin về sản phẩm và địa chỉ liên hệ đều được cập nhật tại sieuthimang.vn, truy cập và liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu công ty của chúng tôi thông qua bài viết Cần tìm nhà phân phối switch Juniper uy tín, giá tốt.