Hướng dẫn tự cài đặt mạng wifi cho camera IP không dây trên điện thoại

  • Admin
  • 28 Tháng Hai, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn tự cài đặt mạng wifi cho camera IP không dây trên điện thoại
Hướng dẫn tự cài đặt mạng wifi cho camera IP không dây trên điện thoại.

Ưu điểm của camera IP wifi là khả năng lắp đặt linh hoạt, kết nối dễ dàng, người dùng có thể dễ dàng quản lý thiết bị qua điện thoại. Nhiều gia đình lựa chọn camera IP wifi để lắp đặt cho gia đình, quản lý và giám sát an ninh gia đình hiệu quả. Sử dụng camera Hanoi không dây cho mục đích gia đình, tự lắp đặt tại nhà, người dùng cần biết cách cài đặt mạng wifi và quản lý thiết bị qua điện thoại. Dưới đây sẽ hướng dẫn hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác cài đặt wifi cho thiết bị camera không dây và quản lý hiệu quả.

Chọn camera ip không dây đúng cách

Camera Ip không dây là một cải tiến mới trong công nghệ camera ghi hình, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng khi lắp đặt, giám sát an ninh nhà ở, khu vực làm việc, công sở… với những tính năng đa dạng. Camera IP cho độ phân giải hình ảnh cao, hỗ trợ thu âm đàm thoại 2 chiều, thiết kế sang trọng cho không gian nhà ở sang trọng, kết nối wifi truyền dữ liệu mạng tiện lợi cho người dùng dễ dàng kết nối qua thiết bị điện thoại từ xa.

Chọn mua camera an ninh không dây đúng cách giúp người dùng tối ưu công năng sản phẩm cho nhu cầu sử dụng gia đình và tài chính. Dưới đây là những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua sử dụng camera Ip không dây:

  • Chất lượng hình ảnh sắc nét rõ ràng – độ phân giải cao cho hiệu quả ghi hình tốt. Nhưng độ phân giải càng cao, giá thành càng đắt. Độ phân giải khoảng 1-2MP cho nhu cầu sử dụng gia đình.
  • Chú ý tính năng quay đêm giúp gia đình ghi hình và giám sát không gian sống ban đêm hiệu quả.
  • Chú ý thiết kế phù hợp với vị trí lắp đặt: trong nhà ưu tiên tính thẩm mỹ cao, ngoài trời ưu tiên chống nước và chống bụi hiệu quả.
  • Các tính năng đi kèm nâng cao hiệu suất bảo vệ an ninh nhà ở: cảnh báo chống trộm, nhận diện khuôn mặt, cảnh báo cháy, đàm thoại hai chiều… tuy nhiên mức giá sẽ khá cao, người dùng cần cân nhắc.
  • Chọn mua sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chính sách bảo hành dài hạn, đổi trả linh hoạt.

Cài đặt camera ip không dây cho điện thoại

Đặc điểm camera Ip không dây sử dụng kết nối wifi tiện lợi, không cần dây cáp mạng hay dây cáp đồng trục như camera analog rườm rà, yêu cầu kỹ thuật cao. Tuy nhiên, quá trình cài đặt camera Ip không dây, trước tiên người dùng cũng cần cắm dây mạng LAN để thực hiện cài đặt xong.

Tải phần mềm tích hợp cho camera IP không dây chuyên dụng của sản phẩm, nhà sản xuất cung cấp. Chọn wifi setting – tìm mạng wifi cần kết nối. Nhập mật khẩu wifi và kết nối. Thiết bị sẽ báo kết nối thành công, người dùng có thể tháo kết nối mạng LAN, camera đã kết nối đường truyền wifi, thực hiện giám sát theo dõi qua điện thoại thông minh từ xa.

Dòng camera không dây với khả năng ghi hình vượt trội, lắp đặt và sử dụng nhanh chóng sẽ mang đến cho người dùng giải pháp an ninh hiệu quả. Cài đặt wifi cho camera đúng cách để thiết bị kết nối đường truyền hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng quản lý qua điện thoại, giám sát an ninh gia đình. Mọi vấn đề thắc mắc kỹ thuật, liên hệ với công nghệ xanh để được tư vấn, lắp đặt.