Sim số đẹp – Quyền năng vay vốn không cần thế chấp

  • Admin
  • 25 Tháng Bảy, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sim số đẹp – Quyền năng vay vốn không cần thế chấp
Sim số đẹp – Quyền năng vay vốn không cần thế chấp (2)

Vay tiền theo Sim số đẹp giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản. Chính vì ưu điểm này nên rất nhiều người lựa chọn. Một số khách hàng cần đến vốn tiêu dùng hoặc mua sắm gia đình thường dùng các hình thức này. Vậy vay theo sim số đẹp là gì, điều kiện vay tiền bằng sim số đẹp? Tất cả sẽ được tài chính Fly giúp các bạn tìm hiểu ở nội dung bên dưới.

Vay tiền theo sim số đẹp là gì?

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp là hình thức vay tiền thông qua sim số đẹp chính chủ của chính khách hàng vay tiền. Với hình thức này bạn sẽ không cần đến bất cứ giầy tờ thủ tục nào. Tất cả sẽ được quyết định qua sim số đẹp của bạn. Sim số càng đẹp, sử dụng thời gian càng dài thì giá tiền cho vay càng cao. Nói như vậy không có nghĩa là đối tượng nào cũng có thể vay tiền bằng sim số đẹp. Sẽ có một số quy định chung như:

  • Bạn phải là công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi 20 đến 60 tuổi
  • Bạn có khả năng lao động, chứng thực được thu nhập và khả năng trả nợ của mình
  • Bạn phải là khách hàng chưa có các hợp đồng vay tiến khác hoặc các khoản nợ tín dụng xấu.

Vậy vay tiền theo sim số đẹp nên chọn đơn vị nào

Tài chính Fly là một trong những đơn vị cung cấp vay tiền bằng sim số đẹp uy tín nhất hiện nay. Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp tại Fly bạn có thể nhận được rất nhiều quyền lợi. Chẳng hạn như:

  • Sim số đẹp của bạn sẽ được chúng tôi định giá với mức cao nhất tại thị trường và cho vay với lãi suất vay thấp nhất thị trường.
  • Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trong quá trình vay tiền và cả sau đó.
  • Sau khi tiến hành vay tiêu dùng theo sim số đẹp bạn vẫn có thể tiếp tục dùng sim bình thường mà không bị gián đoạn.
  • Bạn có thể đăng ký cầm sim số đẹp tại tài chính Fly với số sim không giới hạn. Miễn chúng đứng tên chính chủ của chính bạn và được sử dụng thời gian dài, vẫn đang hoạt động là được.

Liên hệ với chúng tôi, cung cấp số sim đẹp của bạn để được nhân viên của chúng tôi thẩm định trong thời gian sớm nhất nhé. Đảm bảo mức giới hạn vay sẽ cao nhất thị trường hiện nay.

Số tiền có thể vay tiêu dùng từ sim số đẹp

Số tiền mà bạn có thể vay từ hình thức này là từ 10 đến 70 triệu đồng. Nếu có ứng dụng iCloud trắng trên iPhone 8 + sim số đẹp bạn có thể vay được với số tiền lớn hơn. Mức định giá sẽ được xác thực cụ thể với chính số sim của bạn.

Tuy nhiên với dịch vụ này thời hạn vay của bạn sẽ không được kéo dài như vay bằng giấy tờ nhà đất. Thời gian trả liền và lãi sẽ từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất cũng có thể lên đến 2,8%/tháng. Nếu bạn tìm được địa chỉ uy tín thì quá trình vay theo Sim mới có thể diễn ra tốt nhất. Liên hệ tài chính Fly ngay hôm nay để hỗ trợ vay theo sim định giá cao, lãi suất thấp, thời gian vay dài nhé.

Tạm kết

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp bạn sẽ không cần đến nhà để thẩm định, mọi thủ tục đều diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể trả linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Nếu trả trước quý vị cũng không cần đến lãi phạt. Được bảo mật thông tin tốt, giải ngân nhanh, sim vẫn được hoạt động và sử dụng bình thường. Hình thức vay này phù hợp với tất cả mọi đối tượng trên 20 tuổi đã đủ quyền công dân và có khả năng trả nơi. Tài chính Fly rất hân hạnh được tư vấn gói dịch vụ vay tiền theo Sim cho quý vị khách hàng trên toàn quốc!