Bãi đỗ xe nên lựa chọn những thanh chắn tự động nào là phù hợp nhất?

  • Admin
  • 22 Tháng Ba, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bãi đỗ xe nên lựa chọn những thanh chắn tự động nào là phù hợp nhất?

Trong những bãi đỗ xe việc có các thanh chắn tự động là rất cần thiết bởi nó giúp kiểm soát được luồng xe ra vào. Đồng thời cũng giúp kiểm soát an ninh được tốt hơn. Tuy nhiên, trên thị trường phân phối rất nhiều Barie tự động nên việc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với bãi đỗ xe. Mọi người có thể tham khảo một số sản phẩm sau đây mà chúng tôi đưa ra.

Thanh chắn tự động dạng cần thẳng

Đây được xem là loại Barie tự động được sử dụng phổ biến nhất không chỉ ở các bãi đỗ xe mà ở nhiều công trình khác nhau. Sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, chỉ có cần barie là một thanh thẳng và di chuyển 1 góc 90 độ khi đóng mở.

Thanh chắn cần thẳng là loại được sử dụng nhiều nhất tại các bãi đỗ xe

Thanh chắn cần thẳng là loại được sử dụng nhiều nhất tại các bãi đỗ xe

Ngoài ra, chi phí thanh chắn này được xem là thấp nhất trong các loại có trên thị trường hiện nay. Chúng hoạt động bền bỉ ít phải bảo dưỡng đặc biệt thời gian đóng mở cho mỗi chu trình là rất ngắn. Bên cạnh đó chúng cũng có nhược điểm đó là diện tích cổng ra vào phải đủ lớn ( nhất là chiều cao ). 

Khi đóng mở thanh Barie quét một cung 90 độ từ góc thẳng đứng đến phương ngang mặt đất. Do vậy chỉ thích hợp với những thanh chắn có độ dài dưới 10m , lắp đặt những nơi có chiều cao lớn như cổng nhà máy, bãi giữ xe trên mặt đất.

Thanh chắn cần gập

Loại thanh chắn phổ biến tiếp theo đó chính là loại cần gập, loại này chiếm tới 20% các công trình được lắp đặt tại Việt Nam. về cấu tạo chúng tương tự với loại cần thẳng nhưng có một khớp gập ở giữa thanh barie, khi ở trạng thái mở khớp này sẽ đồng thời gập lại 1 góc 90 độ , tránh việc Barie va quệt vào trần.

Đây là một sản phẩm được cải tiến hơn so với những loại Barie cẩn thẳng. Sản phẩm này ít mất diện tích hơn và chi phí bảo dưỡng cũng thấp hơn, không đáng kể. 

Thanh chắn tự động dạng rào chắn

Thanh chắn dạng rào chắn thường được sử dụng ở nơi cần sự an ninh cao

Thanh chắn dạng rào chắn thường được sử dụng ở nơi cần sự an ninh cao

Dạng này thường được sử dụng ít hơn vì chúng mất nhiều diện tích hơn. Thanh chắn dạng rào chắn là một hàng rào làm bằng cách thanh thép xếp lớn  với nhau. Đối với bãi đỗ xe thì ít gặp dạng này bởi chúng luôn đòi hỏi mức độ an ninh cao vì loại barie này không chỉ cản được các phương tiện mà còn cản được cả người đi lại. 

Trên đó là 3 dạng rào chắn được sử dụng phổ biến nhất hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu mọi người có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Vũ Hoàng là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về lĩnh vực phân phối các loại thanh chắn tự động cùng cửa kính tự động.