Máy lọc nước karofi 7 lõi có những tính năng gì nổi bật?

Để kiểm soát nguồn nước sinh hoạt sạch, an toàn, nhiều gia đình chọn giải pháp trang bị máy lọc nước karofi phục vụ nhu cầu hàng ngày. Thương hiệu karofi lớn, uy tín với công nghệ lọc RO chuẩn quốc tế, cho nguồn nước khoáng tinh khiết an toàn.

Dòng máy lọc karofi 7 cấp được nhiều người quan tâm, lựa chọn trong phân khúc tầm trung. Đặc điểm máy lọc nước karofi 7 lõi có gì đặc biệt? Chất lượng nguồn nước đầu ra sau 7 cấp lọc như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ hữu ích giúp bạn đọc nhận định về máy lọc karofi 7 lõi và lựa chọn phù hợp.

Chất lượng nước đầu ra của máy lọc karofi 7 lõi

Máy lọc nước karofi quá quen thuộc với người dùng Việt, khi chọn máy thiết bị lọc nước uống, sinh hoạt cho gia đình. Thương hiệu karofi của Việt nam, với nhiều công nghệ độc quyền về lõi lọc, tăng cường hiệu quả lọc nước tối ưu, an toàn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp đã được bộ y tế cấp chứng nhận.

Đòng máy lọc karofi 7 cấp độ được nhiều người ưa chuộng, bởi mức giá thành phải chăng và chất lượng nước tốt. Đặc điểm cấu tạo chi tiết các lõi lọc của máy lọc karofi 7 cấp kể đến như:

  • 3 màng lọc thô có khả năng lọc và xử lý chất bẩn, tạp chất có kích thước từ 1-5 micron mét, mùi tanh hôi, vi k.
  • Màng lọc RO 100GPD được sản xuất tại Hàn quốc, theo công nghệ Mỹ, có khả năng thay nhanh gọn. Thiết kế màng lọc RO nguyên khối vô trùng, với hiệu suất lọc cao hơn so với các màng RO thông thường, lên đến 20l/ giờ. Khả năng thu hồi của màng RO 100GPD giữ lại 60% nước tinh khiết, giảm nước thải. Độ bền màng RO lên đến 36 tháng sử dụng.
  • 3 lõi lọc chức năng: T33-GAC khử mùi tanh của nước, lõi mineral bổ sung khoáng tự nhiên và lõi nano silver khử khuẩn tăng cường cho nước tinh khiết.

Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp, bổ sung khoáng vi lượng cần thiết, với độ ngọt tự nhiên. 

Lưu ý chọn mua máy lọc nước karofi 7 lõi chuẩn cho gia đình

Máy lọc nước karofi với 7 cấp lọc được thiết kế đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dùng hiện nay. Thiết bị 7 lõi với nhiều module và thiết kế khác nhau cho người dùng lựa chọn. Lưu ý khi chọn máy lọc nước karofi 7 lõi cho gia đình:

  • Chọn máy cây thiết kế nguyên khối sang trọng, tiện nghi hay máy lắp gầm tủ phục vụ mục đích cấp nước sinh hoạt cho gia đình. 
  • Chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày, số lượng thành viên trong gia đình.
  • Chọn máy karofi có tích hợp tính năng hỗ trợ giúp quá trình sử dụng linh hoạt, hiệu quả. Các tính năng cần thiết cho máy karofi 7 lõi: cảnh báo thay lõi, vòi nước nóng lạnh…
  • Mua máy karofi chính hãng, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ do cơ quan chức năng cấp. Thiết bị có phiếu bảo hành 3 năm theo quy định và có chính sách sử dụng thử, đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thiết bị máy karofi 7 lõi lọc với 2 lõi tăng cường khoáng, khử khuẩn tuyệt đối cho nguồn nước tinh khiết, giàu khoáng an toàn chăm sóc sức khỏe các thành viên. Gia đình có thể an tâm về chất lượng máy lọc karofi 7 lõi, với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu đã được bộ y tế kiểm định. Lưu ý, chọn mua máy lọc karofi 7 lõi chính hãng có công suất và thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày. 

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội