Đầu tư robot xiaomi gen 3 cho nhà ở thông minh

Robot hút bụi xiaomi là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Xiaomi là thương hiệu công nghệ khá mới, mang đến nhiều phiên bản robot giá rẻ, chất lượng vệ sinh nhà ở sạch. Robot xiaomi được đánh giá nhiều tính năng nổi bật, cho phép hút bụi và dọn vệ sinh nhà ở ấn tượng, nhanh chóng.

Phiên bản robot hút bụi xiaomi thứ 3 hiện đại nhất hiện nay, với những tính năng công nghệ mới, sẽ gây ấn tượng cho người sử dụng. Robot xiaomi gen 3 sẽ là đầu tư cho căn nhà thông minh, với khả năng làm sạch đa điểm, nhiều không gian trong 1 thiết bị nhỏ bé. Cùng đánh giá đặc điểm ấn tượng của robot hút bụi xiaomi gen 3 mới nhất.

Khả năng vệ sinh nhà nhiều tầng với 1 thiết bị xiaomi gen 3 nhỏ bé

Robot hút bụi xiaomi gen 3 là phiên bản đang thống lĩnh thị trường, đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà ở sạch, tiện lợi với 1 thiết bị nhỏ bé. Xiaomi cải tiến và tích hợp nhiều công nghệ cho robot hút bụi xiaomi gen 3, mang đến giải pháp vệ sinh nhà sạch cho không gian nhiều tầng, tiện lợi.

  • Gen 3 được trạng bị laser quét và định vị bản đồ, kết hợp với thuật toán để xác định đường đi tối ưu nhất. Thuật toán SLAM cho phép tăng tốc độ quét bản đồ của robot hút bụi lên 20%. Đồng thời, bộ nhớ lớn, robot hút bụi xiaomi gen 3 có khả năng lưu trữ 3 bản đồ 3D. Robot sẽ không cần mất thời gian quét và lưu trữ lại nhiều bản đồ, nhiều lần. Giải pháp vệ sinh lau sàn ấn tượng cho nhà nhiều tầng.
  • Người dùng có thể lên lịch làm việc cho từng phòng. Chọn phòng làm việc, khởi động chương trình, robot hút bụi gen 3 sẽ tự động định vị và hoạt động ở bất cứ đâu.
  • Robot hút bụi xiaomi gen 3 có công suất lớn trên 2000 PA, khả năng vệ sinh hút bụi nhiều loại chất bẩn. Đồng thời gen 3 được trang bị 13 cảm biến cho phép robot định vị và xác định được loại mặt sàn để làm việc.
  • Tính năng lau sàn được cải tiến, với 2 chế độ tiết nước linh hoạt. Robot hút bụi xiaomi gen 3 hoạt động lau sàn khô hoặc ướt cho từng khu vực.

Phiên bản robot xiaomi gen 3 có mức giá bao nhiêu?

Hiện nay, robot hút bụi xiaomi gen 3 được bán trên thị trường với mức giá dao động khá lớn, từ 13-15 triệu đồng/ phiên bản. Mức giá robot hút bụi xiaomi có sự chênh lệch tùy theo từng đơn vị phân phối. Tại novadigital, mức giá robot hút bụi xiaomi khoảng 12.5 triệu.

Robot hút bụi xiaomi gen 3 tại novadigital được bảo hành 1 năm. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp. Phiên bản với đầy đủ phụ kiện đi kèm, trang bị 2 khăn lau ướt và 10 khăn lau dùng 1 lần, dock sạc, khay nước, chổi làm sạch…

Xiaomi gen 3 là phiên bản cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu công nghệ Trung quốc. Với trang bị công nghệ cảm biến thông minh, nhiều tính năng hỗ trợ, khả năng ghi nhớ bản đồ vượt trội, tích hợp 3 bản đồ 3D cùng lúc sẽ là lựa chọn cho căn nhà hiện đại, nhiều tầng.

Không gian gia đình sẽ được làm sạch sàn, loại bỏ rác bẩn, lọc không khí sạch chăm sóc sức khỏe các thành viên. Mức giá robot xiaomi gen 3 khá cao, được niêm yết giá tại novadigital với nhiều ưu đãi, sẽ là đầu tư thông minh cho căn nhà hiện đại.