Tin Tức Về Giá Vé Tham Quan, Chi Phí Thuê Tàu Thuyền Ở Thác Bờ

bến-thuyền-thung-nai-thác-bờ

Khu du lịch Thác Bờ không chỉ nổi tiếng bởi sự linh thiêng mà còn hấp dẫn du khách thập phương bởi cảnh đẹp thiên nhiên hiếm có. Nằm trong lòng hồ thủy điện Hòa Bình, nơi cách thành phố Hà Nội không quá xa, Thác Bờ trở thành một điểm sáng trong bản đồ du lịch Hòa Bình đặc biệt là vào mùa du xuân, mùa du lịch lễ hội đầu năm.

Và để chuyến hành trình đi Thác Bờ – Hòa Bình của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, phần nội dung này mình xin cung cấp thêm thông tin của khu du lịch này trong bài viết dưới đây nhé!

a.tour-du-lịch-thác-bờ

Địa chỉ khu du lịch Thác Bờ

Khu du lịch Thác Bờ thuộc xã Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, là tập hợp các địa điểm tâm linh và các danh lam thắng cảnh trong lòng hồ thủy điện Hòa Bình. Nơi đây được công nhận là khu di tích quốc gia và gắn liền với lịch sử về vua Lê Lợi. Đến đây, bạn sẽ được tham quan các kiệt tác của thiên nhiên và hành hương cầu bình an, may mắn, sức khỏe cho mình và gia đình. Đảm bảo không gian nơi đây sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị lắm đấy nhé!

Khu du lịch Thác Bờ chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 100km về hướng Tây với cung đường di chuyển khá đơn giản. Bạn sẽ di chuyển bằng đường bộ đến cảng Thung Nai rồi thuê thuyền để tham quan các điểm du lịch Thác Bờ nhé!

Xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn đi theo đường QL6 vào thành phố Hòa Bình rồi rẽ trái vào đường Tây Tiến, đi theo hướng cảng Thung Nai khoảng 15km nữa là tới nơi rồi.

thác-bờ-hòa-bình

Giá Vé Tham Quan, Chi Phí Thuê Tàu Thuyền Ở Thác Bờ

Bạn sẽ phải thuê thuyền từ cảng Thung Nai và mua vé tham quan tại đó để được di chuyển tới các điểm trong khu du lịch này, trên đường đi, bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên trong không gian lòng hồ với giá vé cụ thể như sau:

– Giá vé tham quan: 7.000 đồng/ vé bao gồm tất cả các điểm trong khu du lịch.

– Giá thuê thuyền khứ hồi áp dụng cho từng nhóm khách với số lượng khác nhau: Từ 10 người trở xuống: 1.300.000 đồng, Từ 11 – 20 người: 1.600.000 đồng, Từ 21 – 30 người: 1.900.000 đồng, Từ 31 – 40 người: 2.500.000 đồng, Từ 41 – 50 người: 3.000.000 đồng, Từ 51 người trở lên tính theo lượt người là 100.000 đồng/ người.

Hy vọng với thông tin cụ thể về giá vé được cập nhật mới nhất, bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết cho chuyến hành trình sắp tới. Chúc bạn có chuyến đi an toàn, thuận lợi và có nhiều trải nghiệm đẹp tại khu du lịch này nhé!