Chọn phụ kiện phanh, tay phanh cho xe winner thêm phần ấn tượng

Xe winner được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt dành cho những chuyến đi dài, du lịch đường xa. Thiết kế xe winner nguyên bản không làm hài lòng người chơi xe, độ xe được nhiều biker độ xe. Sự phát triển của nhiều loại do choi xe may mang đến cho người chơi những lựa chọn mới.

Bộ phận và hệ thống phanh xe là những chi tiết quan trọng, đảm bảo an toàn cho phương tiện khi di chuyển. Biker có thể biến tấu với những món phụ kiện mới để làm nổi bật xe winner theo sở thích riêng nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Bạn quan tâm đế phụ kiện cho hệ thống phanh xe winner, chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích.

Tìm hiểu cấu tạo, đặc trưng hệ thống phanh xe winner

Xe winner 150 được trang bị hệ thống phanh ABS hiện đại, là điểm mạnh của dòng xe thể thao này. Công nghệ ABS là hệ thống phanh chống bó cứng, tăng tính an toàn trong quá trình xe phanh gấp, đường trơn trượt. Hệ thống phanh ABS đã được trang bị cho máy bay, xe hơi từ rất lâu. Nhiều dòng xe gắn máy cao cấp được trang bị phanh ABS tăng tính an toàn.

Hệ thống phanh ABS sẽ hỗ trợ bóp nhả liên tục, hạn chế tác động lực vào má phanh, khi người lái bóp lực quá mạnh và nhanh… Phanh xe sẽ vẫn quay nhưng hãm dần tốc độ mà không bị bó cứng gây nguy hiểm.

Hệ thống phanh xe winner sẽ gồm các chi tiết chính sau: đĩa phanh, piston chính – phụ, má phanh, tay phanh, ống dẫn dầu… Phanh xe winner có trang bị công nghệ ABS nâng cao tính an toàn, giảm ăn mòn má phanh. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, xe vẫn bị mòn phanh, má phanh, các chi tiết. Do vậy, biker cần chú ý kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế má phanh khi bị mòn, hư hỏng hoặc hết dầu phanh. 

Lưu ý khi chọn phụ kiện xe máy cho hệ thống phanh xe winner

Biker có thể chọn nhiều loại phụ kiện đồ chơi mới, tăng cường làm mới diện mạo xe winner. Hệ thống phanh có nhiều phụ kiện đồ chơi dược gia công tiêu chuẩn, đảm các tiêu chí an toàn trang bị cho xe winner. Lưu ý khi chọn phụ kiện phanh cho xe winner:

  • Các phụ kiện phanh xe winner có thể thay thế: đĩa phanh, tay phanh, tay côn, heo dầu… Lưu ý, chọn loại phụ kiện phanh xe có cùng kích thước, đặc điểm kỹ thuật giống với phanh xe winner ziner.
  • Chọn phụ kiện chính hãng chất lượng, được gia công cắt CNC từ vật liệu cao cấp, có khả năng chịu mài mòn cao, độ bám tốt, giúp hệ thống phanh hoạt động ổn định.
  • Phụ kiện đồng bộ với màu sắc và thiết kế phù hợp với tổng thể, hài hòa với các phụ kiện xe winner khác.
  • Chọn phụ kiện phanh xe winner ở địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng, thông số kỹ thuật đạt chuẩn. Không mua phụ kiện xe trôi nổi trên thị trường, kém chất lượng, mất an toàn. 

Hệ thống phanh quan trọng, đảm bảo an toàn cho người dùng khi điều khiển phương tiện. Khi có ý định chọn đồ chơi làm mới hệ thống phanh xe, biker cần hiểu đặc trưng cấu tạo hệ thống, các yêu cầu kỹ thuật an toàn để chọn phụ tùng xe máy chất lượng, đạt chuẩn để thay thế. Mua phụ kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thay thế ở địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho hệ thống phanh xe winner chuẩn.