Tìm hiểu máy hút bụi Robot Xiaomi MIJIA 1C chi tiết nhất

  • Admin
    Admin
  • 21 Tháng Sáu, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu máy hút bụi Robot Xiaomi MIJIA 1C chi tiết nhất
Tìm Hiểu Máy Hút Bụi Robot Xiaomi Mijia 1c Chi Tiết Nhất

Robot hút bụi Xiaomi là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Mặc dù xuất phát từ Trung Quốc nhưng thương hiệu robot hút bụi Xiaomi đã khẳng định vị trí của mình tốt trong lĩnh vực robot hút bụi. Robot Xiaomi MIJIA 1C là một trong những sản phẩm đang được đánh giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi là nhà phân phối robot hút bụi chuyên nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ đi sâu vào robot hút bụi Xiaomi MIJIA 1C để cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác nhất.

Tìm hiểu máy hút bụi Robot Xiaomi MIJIA 1C chi tiết nhất

Robot Xiaomi MIJIA 1C 2 trong 1

Xiaomi MIJIA 1C là robot hút bụi 2 trong 1. Chúng có thể lau nhà hoặc quét nhà và hút rác. Sản phẩm này mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn.

CPU lõi tứ VSLAM + với tốc độ xử lý tính hiệu siêu nhanh. Chúng hỗ trợ cho việc định tuyến, xác định sơ đồ, phát hiện rác một cách nhanh chóng. Các vấn đề mắc kẹt, ngã cầu thang không bao giờ xảy ra với các sản phẩm này.

Công suất siêu mạnh 2500Pa với 4 tùy chọn để người sử dụng tiện cho các hoạt động vệ sinh của mình. Đặc biệt chúng cũng có thể thông minh để chọn chế độ thích hợp nhất khi hút bụi tự động.

Hút bụi + lau nhà cùng một lúc để mang đến quá trình thực hiện hoàn hảo và sạch nhất. Quá trình hoạt động cũng cực kỳ êm. Gia đình có người nhạy cảm với tiếng ồn, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng khi những đối tượng này đang ở nhà. Trẻ vẫn có thể ngủ ngon giấc mà không bị thức dậy bởi tiếng ồn như các robot khác.

Điều khiển hiện đại

Bạn có thể kết hợp với Mi Home, kết hợp với các ứng dụng điều hiển giọng nói một cách dễ dàng. Robot Xiaomi MIJIA 1C luôn kết nối nhanh chóng và gửi thông tin đến người dùng chính xác nhất. Bạn cũng có thể thông qua ứng dụng Mi Home để xem lại quá trình vệ sinh của Robot một cách nhanh chóng.

Siêu mỏng chỉ với 8.2cm

Robot Xiaomi MIJIA 1C có độ dày siêu mỏng chỉ 8,2cm. Ngoại hình này khá lý tưởng để Robot Xiaomi MIJIA 1C có thể luồn lách đến mọi vị trí chật hẹp nhất. Công việc vệ sinh luôn hoàn hảo với các dòng sản phẩm này.

Tìm hiểu máy hút bụi Robot Xiaomi MIJIA 1C chi tiết nhất

15 bộ cảm biến đa dạng

Chống rơi, chống va chạm, cảm biến cầu thang, cảm biến chướng ngại vật, cảm biến độ ẩm để điều chỉnh phân phối nước… Những cảm biến đa dạng này giúp Mijia 1C thông minh hơn và hoàn thành quá trình vệ sinh tốt hơn. Có thể đánh giá Robot Xiaomi MIJIA 1C hoạt động vệ sinh, lau nhà, hút bụi tốt hơn cả những lao động bình thường.

Khả năng leo chướng ngại vật

Robot Xiaomi MIJIA 1C cũng như các dòng Xiaomi khác từ phân khúc thương hiệu Xiaomi roborock có khả năng leo chướng ngại vật trên 20 mm. Khả năng này giúp robot vệ sinh nhanh và có thể lách qua chướng ngại vật để về trạm sạc một cách dễ dàng. Công suất cao, 4 chế độ hoạt động khác nhau và cảm biến được cả độ ẩm, loại bụi để sử dụng chế độ lau hoặc hút bụi.

Với thời lượng pin lên đến 150 phút, có thể lau sàn và hút bụi. Đặc biệt là vượt chướng ngại vật, cảm biến thông minh, vi xử lý 4 nhân và định tuyến từ công nghệ SLAM. Robot Xiaomi MIJIA 1C chính là sản phẩm đáng mong chờ nhất của Xiaomi. Hiện chúng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Xiaomi. Các bạn nên xem xét và sở hữu ngay một Robot Xiaomi MIJIA 1C cho mình hôm nay. Thời gian sẽ dài hơn, tâm trạng sẽ thú vị hơn khi nhà luôn sạch. Bạn sẽ có thời gian để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn với Robot hút bụi thông minh Xiaomi MIJIA 1C.

Admin