Việc du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm tốn bao nhiêu tiền?

  • Admin
  • 22 Tháng Hai, 2021
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Việc du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm tốn bao nhiêu tiền?

Cô Tô là điểm tham quan vô cùng hấp dẫn phù hợp với những kỳ nghỉ mà khách du lịch tìm đến tham quan, mua sắm và khám phá thiên nhiên.Một điều sẽ làm cho du khách thích thú vì họ có thể ngắm vẻ đẹp thiên nhiên biển, được ngắm vẻ xanh tươi cùng làn gió mát ở vùng biển, được thưởng thức món ăn ngon có 1-0-2 trên hòn đảo.

Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về tour cô tô 3 ngày 2 đêm và chi phí cho phép cũng như tìm hiểu thêm điểm du lịch Minh Châu có gì hấp dẫn không bạn nhé?

Chi phí bỏ ra khi du lịch Cô Tô là bao nhiêu?

Đến với đảo Cô Tô, du khách sẽ cảm thấy thích thú vì được ngắm vẻ đẹp hoang sơ mà đầy cuốn hút của vùng biển nơi này. Bạn sẽ được công ty du lịch đưa đón tận nơi và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du ngoạn này. Hơn hết, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời biết nhường nào khi được đến tham quan khám phá hòn đảo này.

Du lịch Cô Tô đầy cuốn hút
Du lịch Cô Tô đầy cuốn hút

Độ thời gian từ tháng 4 – tháng 9 ở đảo Cô Tô là đẹp nhất, lúc này biển trên đảo êm ái, không khí mát mẻ, nên bạn hưởng trọn vẹn khoảnh khắc tuyệt vời khi du lịch ở nơi này.

Bạn sẽ có được giây phút thư giãn cảnh đẹp trên đường biển Hồng Vàn, Vàn Chảy và được khám phá phong cảnh ngay tại bãi đá Móng Rồng. Hoặc khi đến với mũi Ông Minh,  bạn sẽ được dạo quanh tượng Bác Hồ hay đến ngọn Hải Đăng bạn sẽ ngắm bao quát cảnh vật Cô Tô.

Ngoài việc ngắm được cảnh đẹp tại Cô Tô, đoàn du lịch sẽ dẫn bạn đến dùng bữa với những món ăn từ nguồn hải sản hết sức phong phú với nhiều hải sản, hải sâm, bào ngư,… 

Chi phí du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm có giá đa dạng, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng chi phí du lịch hiện tại tour.pro.vn/tour-co-to rất rẻ, dao động khoảng 2.450.000 đồng. Chi phí gồm vận chuyển đi lại bằng xe đời mới, 5 bữa ăn chính cùng những bữa phụ, được ở tại khách sạn ngay trung tâm thị trấn, cùng những điểm du lịch tuyệt vời.

Nên chơi gì khi đến Minh Châu du lịch?

Trong thời gian gần đây,Minh Châu là điểm du lịch mới đi vào khai thác du lịch, tại khu vực này có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn, hứa hẹn du khách có trải nghiệm thú vị nhất.

Hiện Minh Châu có 4 bãi tắm khác nhau mài mỗi nơi mang đến cho du khách một vẻ đẹp riêng biệt, thu hút du khách khắp mọi nơi. Trong đó, bãi tắm Minh Châu được đánh giá cao vì có đường biển kéo dài đến 1.5km, du khách sẽ được tắm trên bãi biển dài, biển xanh trong, cát trắng mịn, làn sóng gợn lăn tăn.

Bãi tắm Minh Châu đẹp cuốn hút khách du lịch
Bãi tắm Minh Châu đẹp cuốn hút khách du lịch

Tại điểm du lịch Minh Châu có phục vụ nhiều hoạt động khác nhau, đáp ứng nhu cầu của du khách đến tham quan, mua sắm. Một vài bãi biển khi đến du lịch minh châu  nhất định phải ghé qua đó là:

Bãi  tắm Robinson: Đây là bãi tắm rất đẹp, có đường biển kéo dài lên đến 3km, biển xanh cùng bờ cát trắng tin. Bãi tắm này rất giống với bãi tắm Sơn Hào và là bãi tắm cuối cùng nền gọi là Robinson.

Bãi Cồn Trụi: Một tên gọi khác là Bãi Rùa, bãi tắm nằm phía bên trái bãi tắm Minh Châu. Lúc trước bãi biển hay có rùa vào bờ đẻ trứng, nhưng do ảnh hưởng của phát triển kinh tế, nên ảnh hưởng nhiều đến tập quán của bầy rùa.

Qua thông tin trên, hy vọng giúp bạn hiểu thêm về đảo Cô Tô và biển Minh Châu. Giúp bạn chuẩn bị hành trình du lịch của mình được tốt và trọn vẹn hơn.