Ưu điểm nổi bật của máy in thiệp cưới Riso

  • Admin
  • 2 Tháng Tư, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Ưu điểm nổi bật của máy in thiệp cưới Riso

Máy in thiệp cưới không chỉ là một công cụ giúp tạo nên những tấm thiệp mời đẹp và cuốn hút mà nó còn là một loại máy giúp làm tăng thêm thu nhập cho nhiều người. Bởi chi phí đầu tư cho lĩnh vụ kinh doanh cưới hỏi không quá cao và cũng không đòi hỏi người kinh doanh phải có nhiều kinh nghiệm. Nhằm giúp mọi người có thêm kiến thức khi chọn lựa các loại máy in siêu tốc nên trong bài viết này sẽ chia sẻ vài ưu điểm nổi bật của máy chuyên in thiệp cưới hiệu Riso. Từ đó giúp khách hàng có nhu cầu thêm nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tốc độ máy in thiệp cưới nhanh và đều

Tốc độ in máy sẽ quyết định được số lượng giấy in ra nhiều ít. So với nhiều loại máy in siêu tốc khác thì máy in thiệp cưới chuyên nghiệp của Riso có tốc độ cao và nhanh hơn. Tùy theo từng loại bản in mà số lượng in sẽ khác nhau. Ví dụ nếu là in một màu thì máyRiso có thể đáp ứng lên đến 180 trang trong 1 phút.

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới Riso

Giá thành của máy in thiệp cưới vừa túi tiền

Mức giá của máy in Riso tuy không phải là mức giá thấp nhất, nhưng khi xét về độ bền của máy, chất lượng bản in, sự hoạt động bền bỉ của thiết bị thì mức giá đưa ra là rất phù hợp và vừa túi tiền với người tiêu dùng. Nếu chọn những dòng máy rẻ tiền hơn, chất lượng không đảm bảo thì chi phí sửa chữa và thời gian đi lại sẽ càng làm cho chúng ta bị lãng phí và tổn hao kinh phí nhiều hơn.

Độ sắc nét của máy in thiệp cưới Riso đạt chất lượng cao

Máy in thiệp cưới Riso là sản phẩm đến từ Nhật Bản, là dòng máy in với tốc độ in cực nhanh, được áp dụng kỹ thuật số mới nhất. Từ nét chữ, hình ảnh có chi tiết nhỏ của bản chính đều được thể hiện rất rõ ràng qua bản photo. Dù là in ra hàng ngàn bản thì độ sắc nét của bản in vẫn được đảm bảo chất lượng tốt. Với những ai có nhu cầu kinh doanh photocopy thì nên chọn dòng máy in này. Bởi tốc độ in nhanh, bản in rõ nét sẽ thúc đẩy công việc kinh doan thuận lợi hơn.

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới Riso

Màu sắc in ấn của máy in thiệp cưới Riso đa dạng hơn

Máy in Riso hiện đang sở hữu 21 màu chính cơ bản, cùng với hơn 50 màu tùy chọn khác. Vì thế mà mọi màu sắc đều được Riso thể hiện rất chuẩn xác trên bản in. Từ đó tạo ra những sản phẩm in ấn có màu sắc đẹp, bắt mắt và cuốn hút. Mọi nhu cầu in ấn như in danh thiếp, in quảng cáo… cũng đều được dòng máy mang thương hiệu Riso đáp ứng tốt.

Qua những thông tin được đề cập trên, hy vọng chúng ta đã biết được những ưu điểm nổi trội của máy in thiệp cưới thương hiệu Riso. Từ đó giúp khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa hợp lý với nhu cầu sử dụng hơn. Nếu cần thêm thông tin về dòng máy in này thì có thể truy cập vào http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/. Còn nếu muốn tìm địa chỉ cung cấp máy ín có chất lượng với mức giá hợp lý thì bạn có thể tham khảo trước tại http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/.