Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại công ty Bảo Khang

  • Admin
  • 28 Tháng Sáu, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại công ty Bảo Khang

Bảo Khang là một trong những công ty hút bể phốt giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại nước ta. Nơi đây trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm. Qua đó giúp quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó đảm bảo sức khoẻ cũng như nhu cầu sinh hoạt của mọi người hơn. 

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ và hoàn hảo nhất tại Bảo Khang

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ và hoàn hảo nhất tại Bảo Khang

Khi nào bạn nên hút bể phốt?

  • Khi bể phốt nhà bạn xuất hiện những hiện tượng sau: không bị vật gì rơi mà vẫn hay bị tắc. Hoặc chất thải trào ngược lên và xuất hiện những mùi hôi khó chịu.
  • Sau 4 năm thì bạn nên tiến hành hút bể phốt 1 lần vì nếu để quá đầy thì sẽ gây bất tiện tới đời sống sinh hoạt của gia đình bạn. 

Tại sao chúng ta nên hút bể phốt định kỳ?

Bể phốt chính là nơi được thiết kế để đựng chất thải hữu cơ của con người. Chất thải này sau khi được xả xuống đây thì sẽ được vi sinh vật phân huỷ thành bùn để dễ dàng thải ra đường ống thoát nước. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì chất thải rắn chưa phân huỷ ngày càng nhiều. 

Từ đó làm giảm thể tích hoạt động của bể phốt và gây ra hiện tượng tràn hoặc bị tắc nghẽn. Chính vì thế, sau 4 năm, bạn nên hút bể phốt 1 lần để giảm tối đa chi phí khắc phục sự cố tắc nghẽn. Đồng thời bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mọi thành viên trong nhà. 

Hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn

Hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn

Quy trình hút bể phốt giá rẻ và chuyên nghiệp ở công ty Bảo Khang

  • Bạn hãy gọi điện theo số điện thoại 0917.333.232 mỗi khi cần hút bể phốt hay thông tắc cống thoát nước. Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bảo Khang sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin như địa chỉ và tình trạng hiện tại của cống. 
  • Nhân viên kỹ thuật có kiến thức chuyên môn tốt tại Bảo Khang sẽ tới ngay địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Sau đó, họ sẽ tiến hành kiểm tra cống thoát nước và thông hút bể phốt. Trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt thì nhân viên sẽ áp dụng thông tắc cống bằng máy lò xo hoặc các cách khác để cống thoát nước của nhà bạn có thể hoạt động tốt trở lại. 
  • Nhân viên sẽ nghiệm thu và vệ sinh sạch sẽ khu vực trước khi bàn giao cho gia đình bạn. 
  • Bạn sẽ tiến hành thanh toán theo giá hút bể phốt cũng như thông tắc cống theo như đã thoả thuận. Sau đó, nhân viên sẽ viết hoá đơn có VAT và cung cấp phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho bạn hơn.
Bật mí quy trình hút bể phốt giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Bật mí quy trình hút bể phốt giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Trên đây đã chia sẻ dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Bảo Khang. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu hút bể phốt theo định kỳ hay thông tắc cống thoát nước thì đừng quên là hãy ghé tới thongcong24h.com nhé! Đơn vị Bảo Khang tự tin sẽ mang tới cho bạn gói dịch vụ hút bể phốt chất lượng để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn hơn.