Tiêu chí để lựa chọn được tiệm cầm đồ tốt nhất hiện nay

  • Admin
  • 24 Tháng Sáu, 2021
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tiêu chí để lựa chọn được tiệm cầm đồ tốt nhất hiện nay

Có nhiều tiệm cầm đồ xuất hiện nhưng để tìm được cơ sở tốt lại rất hiếm. Bởi đa số các đơn vị hoạt động vì lợi ích riêng. Vậy làm sao để chọn được tiệm tốt nhất? Cùng Người Bạn Vàng xem ngay tại đây

Dịch vụ cầm đồ đang ngày càng phát triển

Dịch vụ cầm đồ đang ngày càng phát triển
Dịch vụ cầm đồ đang ngày càng phát triển

Cầm đồ là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm tới hiện nay. Chúng cho phép khách hàng được cầm bất kì một sản phẩm có giá trị nào đó cho tiệm. 

Đó có thể là điện thoại, túi xách hàng hiệu, đồng hồ, vàng, kim cương…. Dựa vào giá trị và chất lượng sản phẩm, tiệm cầm đồ sẽ đưa ra giá tốt nhất cho bạn vay. Nhưng đổi ngược lại, khách hàng cần chịu lãi suất nhất định theo ngày theo tháng. Khi có đủ tiền thì quay trở lại chuộc sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cầm đồ là quá trình thực hiện nhanh chóng. Sau khi chốt giao dịch, kí hợp đồng 2 bên, bạn sẽ được nhận tiền về ngay. Nếu muốn chuyển khoản hay nhận tiền mặt, các tiệm uy tín đều có thể đáp ứng được ngay.

Các tiêu chí lựa chọn được tiệm cầm đồ tốt nhất 

Các tiêu chí lựa chọn được tiệm cầm đồ tốt nhất
Các tiêu chí lựa chọn được tiệm cầm đồ tốt nhất

Để có thể lựa được cơ sở hoạt động tốt, uy tín, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì thế để có giảm tiện thời gian nghiên cứu, chọn chính xác cơ sở cầm đồ chất lượng, bạn nên tới ngay các đơn vị thỏa đáng đủ các tiêu chí sau đây

  • Hoạt động có giấy tờ hợp pháp, cơ sở rõ ràng, nằm trong tầm kiểm soát của các tổ chức, cơ quan chính quyền địa phương.
  • Công khi minh bạch mức phí và lãi khi cầm đồ. Bạn có thể dựa vào đây so sánh với các đơn vị khác và đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Quy trình thực hiện cầm đồ nhanh chóng, tiện lợi, giảm tiên tối đa các bước mà vẫn đảm bảo an toàn 
  • Có hợp đồng cụ thể ghi rõ ngày tháng và nội dung trao đổi về phí, lãi giữa 2 bên
  • Sản phẩm khi đem đi cầm cố phải được lượng niêm phong kỹ lưỡng

Tiệm cầm đồ Người Bạn Vàng – Cơ sở uy tín nhất hiện nay

Tiệm cầm đồ Người Bạn Vàng – Cơ sở uy tín nhất hiện nay
Tiệm cầm đồ Người Bạn Vàng – Cơ sở uy tín nhất hiện nay

Ngoài việc thỏa đáng đủ các tiêu chí trên, Người Bạn Vàng còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bất kì khi nào có nhu cầu, chỉ cần liên hệ bạn sẽ được tư vấn tường tận mọi thông tin. Chính phong cách phục vụ thân thiện, tận tâm, Người Bạn Vàng đã “ghi điểm” trong mắt mọi người.

Thú vị hơn cả, Người Bạn Vàng cầm đồ lãi suất cực thấp. Điều này ít cơ sở có thể làm được bởi đa số họ hoạt động vì mục đích lợi nhuận cao. Riêng Người Bạn Vàng, đơn vị  cung cấp dịch vụ cầm đồ tốt nhất là chỉ tính lãi thấp nhất. Nhờ đó, bất kì ai khi tớ đây đều thấy nhẹ nhàng không bị áp lực quá nhiều về tài chính.

Như vậy, với bài viết chia sẻ này, hẳn rằng bạn đã biết nên lựa chọn tiệm cầm đồ tại đâu thì tốt. Chúc bạn cầm cố được giá trị tiền mặt tốt nhất có thể