Tư vấn mua tranh đồng lưu niệm đẹp tại làng nghề nam định

  • Admin
  • 12 Tháng Tư, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn mua tranh đồng lưu niệm đẹp tại làng nghề nam định
Tư vấn mua tranh đồng lưu niệm đẹp tại làng nghề nam định.

Việt nam là đất nước giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, với nhiều đặc sản nghệ thuật dân tộc để khách du lịch mua về làm đồ lưu niệm, kỹ niệm đã đến nước ta. Tranh đồng lưu niệm là lựa chọn được không ít người lựa chọn khi đến với nam định hay khách du lịch nước ngoài đến với việt nam. Những món quà lưu niệm nhỏ, gọn nhưng chứa đựng cả linh hồn việt. Tranh đồng đẹp, sang trọng và tinh tế được thiết kế đa dạng phong cách khác nhau mang đến cho người mua nhiều lựa chọn hấp dẫn. Dưới đây là gợi ý cho khách hàng chọn mua tranh đồng làm quà lưu niệm khi đến nam định.

Các mẫu tranh đồng lưu niệm đẹp nên mua

Quà tặng lưu niệm khi đi du lịch là món quà không thể thiếu khi đến với 1 vùng đất nào đó. Tranh đồng mang đậm chất văn hóa Việt được lựa chọn là quà lưu niệm tuyệt vời mà du khách nên lựa chọn khi đến với Nam định hay Việt nam. Các mẫu tranh đồng lưu niệm thường được thiết kế với khổ tranh nhỏ gọn, tinh tế đúc kết tinh hoa dân tốc trong khung hình.

Một số mẫu tranh đồng lưu niệm đẹp được ưa chuộng: tranh hoa sen, tranh hoa cúc, hoa mẫu đơn, tranh phật tổ, tranh ngũ quả cho phòng thờ, tranh chữ thư pháp nghệ thuật… nếu nhu cầu lớn hơn người chơi tranh có thể lựa chọn các dòng tranh phong thủy, phong cảnh, tranh tứ bình… với kích thước lớn dành cho phòng khách, phòng làm việc lớn.

Lưu ý khi chọn mua tranh đồng lưu niệm đẹp:

  • Nên kiểm tra trực tiếp chất liệu, sản phẩm tại các cửa hàng phân phối uy tín từ làng nghề chế tác ý yên nam định. Dấu hiệu tranh đồng cao cấp: khắc nổi trên nền vải, nền đồng với ly đồng nổi từ 0.8 -1ly nổi bật. Khung tranh đóng chắc chắn, vuông vắn với chất liệu gỗ tự nhiên.
  • Chọn nội dung tranh ý nghĩa, theo sở thích người chơi tranh. Nên chọn các mẫu tranh nhỏ gọn để dễ dàng mang đi tiện lợi cho chuyến du lịch, treo nhà như vật liệu niệm nhỏ nhắn. Nội dung tranh là hình ảnh mang đậm bản chất văn hóa việt nam như: hoa sen, cây trúc, chữ thư pháp… được ưa chuộng.

Địa chỉ mua tranh đồng lưu niệm đẹp tại nam định

Ý yên – Nam định với làng nghề chế tác tranh đồng mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng. Nhiều cơ sở chế tác tranh đồng mang đến chất lượng, tác phẩm với nội dung khác nhau. Khách hàng cần lựa chọn cơ sở chế tác, được đánh giá cao về tay nghề, chế tác thủ công điêu luyện mang đến giá trị bức tranh và chất liệu cao cấp.

Tranh đồng Tâm phát được thị trường đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự sáng tạo trong nội dung, đa dạng về mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Cam kết chất lượng đồng nhập khẩu cao cấp, màu kim loại sáng bóng, không xỉn màu theo thời gian, được mạ đồng hoặc bạc cao cấp làm tăng lên tính thẩm mỹ cho bức tranh.

Thợ thủ công chạm khắc tinh xảo, cho đường nét tranh uyển chuyển. Chế tác công phu mang đậm phong cách tranh nghệ thuật Việt. Tâm phát có bảo hành sản phẩm dài hạn. Giá cạnh tranh thu hút khách hàng.

Tranh đồng được yêu thích mang đậm nét văn hóa Việt nam, giá trị nghệ thuật cùng lịch sử ngàn năm của người việt. Mua tranh đồng lưu niệm đẹp tại Tâm phát, khách hàng sẽ được được lựa chọn nhiều mẫu tranh đồng đẹp, ấn tượng làm quà tặng cho người thân, bạn bè độc đáo mang đậm dấu ấn của làng nghề ý yên nam định. Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế chọn mua sản phẩm phù hợp.