In tem decal dán giá rẻ và chuyên nghiệp tại TPHCM

Tem decal được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp chúng tại các sản phẩm tiêu dùng hoặc trang trí nhà cửa. Tuy vậy bạn đã biết ở đâu in tem decal dán giá rẻ và chất lượng cao chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ in tem decal dán uy tín ở dưới đây để nhận được dịch vụ chất lượng nhé!

Ở đâu in tem decal dán giá rẻ và chất lượng cao?
Ở đâu in tem decal dán giá rẻ và chất lượng cao?

Đôi nét về hình thức in tem decal dán 

Decal là một loại tem nhãn tự dính và không cần bôi thêm keo, không cần thấm nước. Loại tem nhãn này thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm tiêu dùng và gồm 4 lớp là lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế. 

In tem decal dán là hình thức dùng mực để in lên tấm decal. Nó có tác dụng là giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Ngoài ra, in tem decal dán còn giúp người sử dụng chọn được sản phẩm phù hợp và an tâm hơn về nguồn gốc của hàng hóa. 

In tem decal dán giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chẳng hạn như in nhãn decal dán chai lọ thực phẩm hoặc sử dụng decal màu trắng sữa dán lên chai dầu gội đầu, dầu xả, sửa rửa mặt, mỹ phẩm, trang trí nội thất…

In ấn Kiến An Phát – Địa chỉ in tem decal dán giá rẻ và uy tín 

Thấu hiểu những lợi ích của hình thức in tem decal dán nên nhu cầu đặt dịch vụ này ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị in tem decal dán giá rẻ đã ra đời và nổi bật nhất là công ty in ấn Kiến An Phát. 

Trải qua 9 năm hoạt động cùng sự chuyên nghiệp của mình đã giúp công ty in ấn Kiến An Phát phát triển và ngày càng vững mạnh. Các sản phẩm tem decal dán mà chúng tôi cung cấp đều thực hiện theo quy trình in chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ in hiện đại. 

In Ấn Kiến Phát cung cấp dịch vụ in tem decal giá rẻ và đảm bảo chất lượng
In Ấn Kiến Phát cung cấp dịch vụ in tem decal giá rẻ và đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao và sử dụng máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tân tiến. Nên cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm tem decal dán không thấm nước, độ bám dính cao, chịu nhiệt tốt và chịu được các điều kiện khắc nghiệt. 

Giá in tem decal dán tại In ấn Kiến An Phát được các doanh nghiệp đánh giá là rất cạnh tranh. Để có được điều đó, công ty chúng tôi đã tối ưu hóa chi phí nên đưa ra mức giá in tem decal tốt nhất trên thị trường. 

Công ty In ấn Kiến An Phát còn cung cấp dịch vụ in tem decal dán số lượng lớn hay cần gấp. Từ đó đáp ứng tốt công việc kinh doanh của doanh nghiệp và giúp họ quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị cung cấp dịch vụ in tem decal dán giá rẻ và uy tín tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết trao gửi niềm tin vào đơn vị in tem decal nào thì hãy liên hệ với In Ấn Kiến An Phát theo https://kienanphat.net/. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thiết kế, thợ in ấn tận tâm, chuyên nghiệp, In Ấn Kiến An Phát tự tin sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn.