Những tiêu chí khi lựa chọn cầu thang máy mini gia đình tốt nhất

  • Admin
  • 15 Tháng Tư, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những tiêu chí khi lựa chọn cầu thang máy mini gia đình tốt nhất
89. Những tiêu chí khi lựa chọn cầu thang máy mini gia đình tốt nhất 1

Trước đây chúng ta chủ yếu nhìn thấy thang máy trong các siêu thị, trung tâm thương mại hay các tòa chung cư. Tuy nhiên hiện nay cầu thang máy mini gia đình cũng đang được sử dụng phổ biến nhất là các thành phố lớn. Vậy những tiêu chí nào khi lựa chọn cầu thang máy mini gia đình tốt nhất?

1.      Lựa chọn cầu thang máy mini dựa trên mục đích sử dụng

Trước khi mua thang máy mini việc đầu tiên bạn phải chú ý đến mục đích sử dụng. Bạn phải tính toán xem thang máy được sử dụng nhằm mục đích trong gia đình hay chuyên chở khách để lựa chọn trọng tải thang máy phù hợp.

Đối với thang máy mini sử dụng trong các hộ gia đình bạn nên lựa chọn loại thang máy mini nhỏ nhất có trọng tải chuyên chở từ 3-4 người là phù hợp. Bởi những thang máy này có trọng tải nhỏ, dễ lắp đặt, phù hợp với mục đích sử dụng. Còn đối với các công trình tư nhân nhu cầu lớn hơn bạn nên chọn cầu thang máy mini có trọng tải chuyên chở từ 5-6 người.

2.      Lựa chọn thang máy mini phù hợp với kích thước ngôi nhà

Có rất nhiều thang máy mini với nhiều kích cỡ khác nhau. Do đó khi lựa chọn cầu thang máy mini gia đình bạn nên lựa chọn loại thang máy mini có kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn loại thang máy mini có kích thước nhỏ nhất là loại 250 kg. Còn với không gian lớn hơn bạn có thể lựa chọn loại thang máy 350 kg.

Việc lựa chọn kích thước thang máy phù hợp với không gian ngôi nhà giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích, đặt biệt là những góc chết để xây dựng thang máy mà không làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt chung.

Ảnh 1. Lựa chọn thang máy mini phù hợp với kích thước ngôi nhà

3.      Lựa chọn thang máy theo dòng thang

Trên thị trường hiện nay có hai dòng thang máy mini chủ yếu là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Dòng thang máy liên doanh là loại thang máy các thiết bị chính được nhập khẩu từ bên ngoài, còn cabin thang máy được sản xuất trong nước. Thang máy liên doanh thường có giá thành hạ, chi lắp đặt thấp nên được sử dụng phổ biến trong các gia đình có chiều cao dưới 15 tầng.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hầu hết được nhập từ châu Âu. Do đó thang máy nhập khẩu có giá thành khá cao. Tuy nhiên dòng thang máy này mang đến chất lượng tốt thường được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng từ 15 tầng trở lên.

Ảnh 2. Lựa chọn loại thang máy liên doanh hay nhập khẩu

4.      Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín

Việc lắp đặt thang máy mini mang tới nhiều tiện ích trong cuộc sống và sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên việc lắp đặt thang máy cũng có vai trò hết sức quan trọng liên quan tới an toàn cho người sử dụng. Vì vậy sau khi lựa chọn được loại thang máy phù hợp khâu cuối cùng không kém phần quan trọng là việc lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy.

Đơn vị lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng sẽ giúp cho tuổi thọ của thang máy được bền lâu và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị lắp đặt thang máy mini. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt thang máy bạn có thể tìm đến thang máy Thuận Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao Thuận Phát chắc chắn mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cầu thang máy mini gia đình phù hợp.