Những đặc điểm ưu việt của dòng cáp quang amp multi mode 12 sợi OM3

  • Admin
  • 14 Tháng Chín, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những đặc điểm ưu việt của dòng cáp quang amp multi mode 12 sợi OM3
Những đặc điểm ưu việt của dòng cáp quang amp multi mode 12 sợi OM3 (2)

Không hề kém cạnh những dòng cáp quang cao cấp trên thị trường, dù ra đời muộn hơn nhưng dòng cáp quang amp multi mode 12 sợi OM3 luôn chứng tỏ được tính ưu việt của mình. Tiện lợi, an toàn, bảo mật, ổn định là những đặc điểm quy tụ trong dòng sản phẩm có một không hai này.

Đặc điểm cáp quang amp multi mode 12 sợi OM3

Cáp quang amp multi mode 12 sợi OM3 là loại cáp viễn thông được cấu thành từ sợi thủy tinh hoặc nhựa. Sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp quang có đặc điểm là dài và mỏng, có thành phần thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong từng bó và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách xa.

Những đặc điểm ưu việt của dòng cáp quang amp multi mode 12 sợi OM3

  • Tính an toàn cao: Dòng cáp quang amp multi mode 12fo có lớp vỏ bọc được làm từ chất liệu nhựa PE có tính đàn hồi cao. Được pha trộn thêm các thành phần chất phụ gia khó cháy nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sợi quang khi sử dụng ở môi trường khác nhau.
  • Tính chịu lực tốt: Sự chắc chắn của thiết bị cáp quang amp multi mode này còn được tăng cường bỏi một lớp ống bằng kim loại sau lớp nhựa PE. Không chỉ giúp tăng khả năng chịu lực, mà còn giúp bảo vệ cáp ra khỏi sự xâm hại của các loại côn trùng phá hoại. Chưa kể một lớp sợi Aramit tẩm dầu giúp ngăn thấm nước hiệu quả. Và cũng giúp cáp có khả năng chịu tải tốt hơn.
  • Tốc độ truyền nhanh: Multi mode 12 core OM3 được phát triển và áp dụng với tốc độ nhanh hơn: 10, 40 và 1000 Gbps. Đáp ứng được tiêu chuẩn Ethernet 802.3ba (tiêu chuẩn hướng dẫn việc truyền tốc độ 40 Gbps/ 100 Gbps trên cáp quang Multi mode và Single mode được IEEE ban hành). Sử dụng phương pháp truyền quang song song, thay vì từng chuỗi nối tiếp nhau tại bước sóng 850nm được sử dụng nguồn phát quang VCSEL.
  • Dễ dàng lắp đặt: Với thiết kế nhỏ gọn, cùng bao bọc và bảo vệ trực tiếp 12 sợi cáp quang là lớp ống đệm lỏng. Giúp lõi truyền dẫn được bảo vệ và có khả năng uốn cong, tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai và lắp đặt cáp quang amp multi mode.
  • Về băng thông: Multi mode 12 core OM3 đã được tối ưu khi truyền tín hiệu ở bước sóng 850nm, và có EMB đạt 2000 MHz.km và 4700 MHz.km. So với kĩ thuật DMD thì EMD được đánh gia là đáng tin cậy và có độ chính xác cao hơn. Việc sử dụng cap quang amp Multi mode đã được đo bởi kĩ thuật EMB, giúp cho hạ tầng cáp TTDL có thể đáp ứng được tiêu chuẩn băng thông IEEE.

Chính bởi hội tụ được rất nhiều đặc điểm ưu việt mà cáp quang amp multi mode 12 sợi OM3 có thể thích nghi và sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường. Mang lại giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với khả năng truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao.

Để được trang bị hệ thống cáp quang amp multi mode 12 core OM3 chất lượng tốt nhất, hãy đồng hành cùng https://daycapquang.com/. Đây là đơn vị phân phối thiết bị mạng viễn thông uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Trở thành đối tác bền vững với rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Bên cạnh cung cấp sản phẩm cáp quang chính hãng có đầy đủ CO, CQ. Netsystem còn có chính sách bảo hành dài hạn, tư vẫn giải pháp tối ưu hóa hiệu suất và chi phí cho khách hàng. Hỗ trợ 24/24 tận tình, niềm nở. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.