Những món quà tặng độc đáo handmade

217.những Món Quà Tặng độc đáo Handmade.ảnh 1

Bạn có thích những món quà handmade không? Vừa thân thiện, ấm áp, lại phù hợp với nhiều lứa tuổi nên quà tặng handmade được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đâu là những món quà tặng độc đáo handmade được giới trẻ ưa chuộng và săn lùng nhất hiện nay?

Hộp bút gỗ có khắc chữ

Hộp bút gỗ là một trong những sản phẩm đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực quà tặng handmade bằng gỗ. Tuy nhiên, với ý tưởng sáng tạo phong phú, hộp bút gỗ khắc chữ được tiến hóa và trở nên cực kì độc đáo hiện nay.  Có rất nhiều mẫu hộp bút gỗ tại https://facebook.com/24kgoldart. Hãy đem tặng bạn mình một hộp bút gỗ có khắc chữ cùng vài cây bút gỗ nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi trên hộp bút và cây viết có khắc tên của người được tặng. Bạn cũng có thể đưa lên đó hình ảnh, logo nếu bạn thích.

Hộp bút gỗ – quà tặng độc đáo

Tranh gỗ

Tranh để tặng quà tân gia hoặc các dịp lễ tết có rất nhiều, có thể là tranh bằng giấy, bằng sứ hay bằng nhựa…. Tuy nhiên chúng ta có thể lựa chọn một bức tranh bằng gỗ handmade – món quà có nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Trên bức tranh đó, có thể là hình ảnh của bạn, của người được tặng hoặc logo, thương hiệu doanh nghiệp, công ty nào đó. Chắc chắn người được tặng sẽ cảm thấy cực kì bất ngờ trước món quà lạ và độc này.

Quà tặng độc đáo handmade là các vật dụng trang trí

Những món đồ vật handmade thân thiết trong gia đình cũng là một loại quà tặng được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể khéo léo sáng tạo và biến những món đồ handmade này làm quà tặng để làm đẹp cho căn nhà. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm khác nhau, chúng ta có những món quà tặng phù hợp với ý nghĩa riêng.

Ví dụ, mùa giáng sinh, bạn có thể làm những tấm thiệp thật đẹp để tặng bạn bè, trong đó có hình ông già Noel, tuyết trắng và cây thông. Hoặc bạn có thể làm những vòng nguyệt quế với cây thông và ông già tuyết cũng rất đẹp. Nếu khéo tay, bạn hãy làm những chiếc mũ Santa Cruz, con tuần lộc để treo lên tường để tang qua tan gia.

Hoặc vào dịp tết nguyên đán, hãy làm những bức tranh có hình mai vàng hoặc hoa đào để treo tường. Nếu đầy đủ nguyên liệu và sự khéo léo, hãy làm những cây đào hoặc cây mai, lọ hoa handmade để đặt trong tủ hay trên kệ. Chắc chắn người thân bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú với món quà này.

Một số bạn lựa chọn quà handmade độc đáo là những chiếc gối ngủ, gấu bông, khung ảnh… Những món quà này vô cùng đáng yêu. Người được tặng cũng sẽ cực kì hạnh phúc khi nhận được quà tặng siêu kute như vậy. Tham khảo https://facebook.com/24kgoldart để biết thêm những món quà thú vị nhé.

Quà handmade luôn độc đáo, hấp dẫn

Giỏ quà handmade sáng tạo

Bạn có thể lựa chọn cả một giỏ quà handmade làm quà tặng nhân dịp gì đó cho bạn bè hoặc những người thân yêu của mình. Đó có thể là một giỏ bánh thật xinh xắn với nơ và ruy băng. Hay một giỏ quà bên trong có những chiếc hộp nhỏ với móc khóa, đồ ăn, khung ảnh, ngôi sao, chiếc chuông nhỏ cũng được. Món quà này cũng có thể được dùng để tặng cho những bạn có con nhỏ. Chắc  chắn các bé sẽ vô cùng phấn khích với món quà này.

Bạn thích món quà handmade nào nhất trong số các gợi ý trên? Thật khó đúng không, vì cái nào cũng dễ thương và ý nghĩa. Những món quà tặng độc đáo handmade này chắc chắn sẽ làm cho người nhận bất ngờ, thích thú. Và tất nhiên nó còn giúp mối quan hệ của các bạn thêm phần tốt đẹp.

 

 

THÀNH CÔNG