Tham Quan Hồ Na Hang Tuyên Quang Có Mất Vé

bến-thuyền-hồ-na-hang

Một mảnh đất có bề dày lịch sử lâu đời, nơi Bác Hồ đã đặt chân đến và ở lại đầu tiên sau khi bôn ba ở nước ngoài 30 năm ròng rã. Tỉnh Tuyên Quang luôn tự hào về truyền thống yêu nước, tinh thần dân tộc từ bao đời. Là nơi sinh sống của rất nhiều dân tộc thiểu số nên nền văn hóa và lối sống nơi đây vô cùng phong phú, có rất nhiều tập tục và lễ hội khác nhau tạo đã thu hút rất nhiều du khách đến tìm hiểu. Đặc biệt khi đến Tuyên Quang nơi bạn không thể bỏ qua đó chính là Hồ Na Hang được xem là một kiệt tác, chốn bồng lai giữa lòng Hà Nội.

Hồ Na Hang nằm ở đâu ?

Hồ Na Hang được tọa lạc tại hai địa bàn huyện Lâm Bình và Na Hang của tỉnh Tuyên Quang.

Khi đến tham quan Hồ Na Hang bạn sẽ được thấy cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long giữa núi rừng bạt ngàn. Được ví như chốn bồng lai tiên cảnh, cảnh sắc nơi đây vô cùng thơ mộng mà huyền ảo, bí ẩn đã cuốn hút vô số du khách ghé thăm. Khi đến du lịch Na Hang đi thuyền bạn sẽ thấy khung cảnh sương khói mờ ảo, núi non trùng trùng điệp điệp, thuyền đi từ từ như thể bạn đang được lướt trên mây vậy. Nếu như bạn đến vào mùa hè thì bạn còn có thể di chuyển đến Thác Khuổi Nhi tắm, ngâm chân để cá có thể matxa chân cho bạn vô cùng thú vị.

cảnh-đẹp-hồ-na-hang

Vậy giá vé vào Hồ Na Hang là bao nhiêu ?

Một địa điểm tham quan lý tưởng, phong phú và vô cùng đẹp bạn hoàn toàn có thể đi chơi cùng gia đình, hay anh chị em bạn bè đi chơi vào những ngày cuối tuần. Nếu như bạn muốn đi đông và đi theo tour có thể gọi đến số hotline: 0963851651 để tìm hiểu chi tiết.

Còn bạn muốn vào tham quan Hồ Na Hang sẽ hoàn toàn không mất vé vào cửa khi đi tham quan. Bạn có thể bỏ thêm chi phí uống cafe ven hồ nếu không có nhu cầu đi thuyền. Nếu bạn muốn đi thuyền sẽ có bảng chi phí thuê thuyền riêng.

tham-quan-hồ-na-hang

Cần lưu ý những gì khi tham quan Hồ Na Hang?

Khi tham quan Hồ Na Hang các bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, làn nước xanh mát vô cùng thích mắt, nhưng khi tham quan các bạn cần lưu ý một số điều sau:

Các bạn nên cầm theo một bộ quần áo dự phòng khi tham quan Hồ Na Hang vì có thể lúc đi thuyền bạn chạm vào nước bị ướt quần áo sẽ có quần áo khác để thay.

Bạn hãy nhớ phải cầm theo kem chống nắng và cả một số dụng cụ y tế cơ bản để sử dụng khi cần thiết nhất nhé.

Nếu bạn không biết đường đến Hồ Na Hang thì google map sẽ là công cụ và cũng là người bạn vô cùng cần thiết nhé.

Hãy kiểm tra xe cộ và chắc chắn xe luôn đầy xăng khi di chuyển vì trên đây cây xăng sẽ thường xa nhau đó.

Các bạn nhớ rút tiền mặt để có thể sử dụng nhé vì khi lên Tuyên Quang sẽ có rất ít cây ATM cho bạn rút tiền mặt.

Tìm hiểu trước kinh nghiệm đi Na Hang Tuyên Quang tại dulich.pro.vn/na-hang-tuyen-quang để có thêm thông tin hay về lịch trình, chi phí,…

Là một tình thành có bề dày lịch sử cùng với phong cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp, đây sẽ là địa điểm tham quan vô cùng tuyệt vời với mọi du khách. Đây cũng là những lưu ý các bạn nên tham khảo để có chuyến đi vui hơn nhé.