Loa di động Samsung level box slim – Loa dành riêng cho mùa du lịch biển

  • Admin
    Admin
  • 21 Tháng Sáu, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Loa di động Samsung level box slim – Loa dành riêng cho mùa du lịch biển
Loa Di Dong (1)

Samsung level box slim là chiếc loa di động bluetooth mà Samsung dành tặng riêng cho những tìn đồ Samsung trong mùa du lịch biển này. Cùng tham khảo chiếc loa di động tuyệt vời này với bài viết dưới đây.

Loa có thiết kế tuyệt đẹp

Samsung level box slim lấy màu đỏ rực rỡ là màu chủ đạo. Kích thước loa rất mỏng và nhẹ. Bốn góc loa là những đường cong lượn mềm mại. Mặt trước của loa được thiết kế như một tấm lưới. Chúng làm cho nước bám vào loa nhanh chóng bốc hơi mà không còn dầu vết. Không chỉ chống nước rất tốt. thiết bị loa di động này còn có khả năng chống cát nhỏ. Chính vì vậy mà loa luôn được lựa chọn để đi biển cũng như mang đến hồ bơi. Mặt sau của loa có kéo theo một chân đỡ. Bạn có thể dễ dàng đặt chúng trên bãi biển cát. Vừa nghe nhạc, vừa thương thức biển. Thật không có gì tuyệt vời hơn!

Chất lượng âm thanh tốt

Âm thanh của Samsung level box slim khá to và rõ. cho dù sóng biển có lớn, âm thanh ở hồ bơi có ồn ào thì cũng không thể nào át được tiếng của sản phẩm loa này. Level box slim được trang bị tình năng kết nối bluetooth 4.1. Điều này cho phép loa có thể phủ sóng cũng như phát âm thanh trên diện rộng. Âm thanh của chiếc loa di động này vừa to, rõ, vừa chân thực, trong trẻo.

Với chiếc loa nghe nhạc bluetooth Samsung level box slim trên tay, bạn có thể thỏa sức vui chơi mùa hè mà không lo nhàm chán hay tẻ nhạt.

Admin