Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tiện lợi nhất

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Tiện Lợi Nhất1

Thẻ tín dụng thanh toán hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta, sử dụng thẻ tín dụng mang đến nhiều lợi ích đến cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu giao dịch thanh toán cả ở thị trường trong nước và quốc tế. Tuy phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách làm thẻ cũng như sử dụng thẻ. Để giúp khách hàng biết cách làm thẻ cũng như rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn khách hàng khi sử dụng loại thẻ này.

Làm thẻ visa ở đâu và làm như thế nào?

Làm thẻ ở đâu và làm như thế nào, đây là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay có nhiều loại thẻ để khách hàng lựa chọn đó là: Visa Credit (thẻ tín dụng quốc tế), Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế) và Visa Prepaid (thẻ trả trước). Loại thẻ nào cũng được khách hàng lựa chọn. Vì hiện nay tại Việt Nam các ngân hàng đều liên kết với tổ chức thanh toán quốc tế. Tùy vào sự tiện lợi của từng loại thẻ, khă năng thanh toán, mỗi ngân hàng có những quy định riêng khi làm thẻ visa khác nhau.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế những ngân hàng quốc tế thường đưa ra nhiều ưu đãi hơn khi khách hàng thanh toán.

Nếu làm thẻ ghi nợ quốc tế bạn nên quan tâm đến những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam như Techcombank, Vietcombank, VietinBank.…những loại thẻ của ngân hàng này được khách hàng đánh giá là ít gặp khó khăn, sử dụng dễ dàng, đặc biệt chi phí mở thẻ tương đối rẻ, có những ngân hàng còn miễn phí cho khách hàng khi mở thẻ.

Nếu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng chỉ để thanh toán tại Việt Nam, khách hàng có thể sử dụng thẻ của bất kì ngân hàng nào. Nếu bạn muốn phạm vi sử dụng thẻ ở nước ngoài bạn nên làm thẻ visa tại các ngân hàng nổi tiếng như ANZ, HSBC…

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

Có nhiều cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để khách hàng lựa chọn như rút trực tiếp tại ngân hàng, hoặc cây ATM, hoặc rút qua dịch vụ rút tiền online. Tùy vào nhu cầu của khách hàng hãy lựa chọn cho mình cách rút tiền thích hợp nhất nhé.

Rút tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc cây ATM: Đây là cách rút mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, cách rút này phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu rút tiền tại cây ATM bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng, tuy nhiên bạn chỉ được rút mức tối đa 50% hạn mức thẻ bạn đang sử dụng. Nếu rút tiền tại ngân hàng bạn cần mang theo chứng minh thư để ngân hàng xác minh thông tin.

Lựa chọn cách rút tiền này bạn phải trả một mức phí cho ngân hàng. Khi rút tiền mặt ngân hàng sẽ tính lãi tại thời điểm rút. Đây là điều kiện bắt buộ khi sử dụng thẻ visa, được phát hành tại bất kì ngân hàng nào.

Rút tiền qua dịch vụ online: Đây là dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng online thông qua các website uy tín. Quý khách hãy tìm cho mình dịch vụ rút tiền tốt để gửi gắm niềm tin, tindung360.com chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Lựa chọn cách rút tiền này quý khách có thể rút toàn bộ số hạn mức thẻ, không phải mất lãi suất khoảng 45 ngày tùy vào từng ngân hàng, thời gian linh động, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, phí rút tiền rẻ.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho khách hàng cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Khách hàng sử dụng thẻ visa không nên bỏ qua bài viết này nhé. Ngoài rút tiền mặt từ thẻ tín dụng còn có dịch vụ cầm đồ xe oto, xe máy, sim số đẹp… Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào hãy liên hệ với chúng tôi tindung360.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

THÀNH CÔNG