Giá đồng hồ Rolex chính hãng bao nhiêu?

Giá đồng hồ Rolex chính hãng bao nhiêu (2)

Không còn phải bàn cãi về chất lượng của thương hiệu đồng hồ Rolex Thụy Sĩ khi cả thế giới đều công nhận. Dù thuộc dòng sản phẩm đắt đỏ bậc nhất thế giới nhưng độ bền, sự sang trọng, xa xỉ trong quá trình sử dụng đã được khách hàng kiểm định. Tuy nhiên, vấn đề đáng bàn cãi nhất chính là giá đồng hồ Rolex chính hãng bao nhiêu? Để thắc mắc của bạn không còn là nỗi lo lắng lớn về giá cả, dưới đây là báo giá mới nhất 2019.

Giá trị của thương hiệu dong ho rolex chinh hang trong quá khứ và hiện tại

  • Từng là thương hiệu lọt vào top 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới. Và giờ đây là top 10 thương hiệu hàng sang trọng nhất thế giới. Tính đến nửa đầu năm 2017, theo thống kê của Kantar Millward Brown, thương hiệu đồng hồ có giá trị nhất thế giới vẫn là dong ho rolex.
  • Thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng đi tiên phong cho các dòng sản phẩm đa dạng bao gồm: đồng hồ đeo tay lên dây tự động đầu tiên, đồng hồ không thấm nước đầu tiên, đồng hồ lịch ngày đầu tiên…Ngày nay, sức lan tỏa của Rolex ngày càng đậm sâu trong giới tiêu dùng. Nó trở thành món trang sức đắt giá mà giới thượng lưu luôn kiếm tìm. Dòng sản phẩm vẫn đang tiếp tục phát triển nhanh và ổn định hơn các dòng đồng hồ cổ điển hiện có khác.

Báo giá đồng hồ Rolex chính hãng mới nhất 2019

  • Thực chất mà nói, Rolex đồng hồ chính hãng được bán ra trên toàn thế giới có chất lượng giống nhau. Tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt như nhau. Hoàn toàn không phân biệt khu vực, ví trí, quốc gia. Và giá đồng hồ Rolex tương đối thống nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên nó vẫn có sự chênh lệch cao hơn chút ở những nước có thuế nhập khẩu cao. Và thấp hơn một chút ở những nước có thuế nhập khẩu thấp. Thực tế khách quan mà nói, báo giá đồng hồ Rolex ở mỗi đại lý đều hoàn toàn không giống nhau. Có cửa hàng báo giá cao hơn, có cửa hàng thấp hơp đôi chút. Và mỗi loại Rolex đồng hồ cũng sẽ có giá thành khác nhau, không loại nào giống loại nào.
  • Rolex đồng hồ chính hãng mua tại các đại lý chính thức đều có giá thấp nhất từ 5000 USD trở lên. Rolex tượng trưng cho tiền, đây là quy luật bất thành văn trong thế giới đồng hồ. Và những chiếc đồng hồ Rolex cổ nhưng còn hoạt động tốt cũng sẽ luôn có giá đắt hơn so với giá mua chúng lúc mới. Và điều này khiến những tín đồ đam mê sưu tập đồng hồ luôn cảm thấy an tâm khi đầu tư vào đồng hồ chính hãng Rolex. Có một số ngoại lệ là những chiếc Rolex Day Date thép siêu hiếm có thể tăng giá trị trong phạm vi lên đến vài trăm nghìn đô la.
  • Một lưu ý nhỏ cho người mua là trên thị trường hiện nay tràn ngập những loại hàng Rolex giả đánh lừa người dùng. Và giá bán thấp hơn nhiều so với đồng hồ chính hãng. Một số hàng mới toanh nhưng lại có giá chỉ từ 500 – 2000 USD. Nếu không cẩn thận bạn sẽ bị dính bẫy của những con buôn hám lời. Tốt nhất là nên chọn đại lý bán đồng hồ Rolex uy tín để mua hàng chuẩn chất lượng mà không bị hớ giá.

Nỗi lo lắng hàng kém chất lượng và hớ giá đó sẽ không xảy ra khi bạn đến với Gia bảo Luxury, đồng hồ patek philippe. Đây là thương hiệu được rất nhiều người chọn mua. Và họ đã khẳng định và đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm do cơ sở này cung cấp. Đây là đại lý cấp 1 chuyên nhập khẩu sản phẩm đồng hồ rolex chính hãng tại gốc. Giá đồng hồ Rolex chính hãng cạnh tranh nhất, giúp bạn tiết kiệm phần chi phí đáng kể cho công ty.