Switch chia mạng nhiều cổng cho tòa nhà

Switch chia mạng nhiều cổng cho tòa nhà.

Mạng internet được sử dụng phổ biến hơn, ứng dụng nhiều hơn trong quản lý vận hành các hệ thống một cách chuyên môn hóa. Tuy nhiên, môi trường mạng lại dễ bị đánh cắp, truy cập ngoại lai ảnh hưởng đến tài nguyên mạng, dữ liệu hệ thống. Switch được sử dụng như một giải pháp tối ưu cho chia mạng, quản lý các hệ thống mạng lớn nhỏ. Sử dụng switch chia mạng nhiều cổng cho tòa nhà lớn cần lựa chọn như thế nào cho phù hợp và hiệu quả. Dưới đây là tư vấn thông tin cần thiết cho người dùng công nghệ lựa chọn phù hợp.

Cần thiết lựa chọn switch chia mạng phù hợp cho tòa nhà

Với nhu cầu sử dụng của các tòa nhà vừa và nhỏ, các router sẽ thực hiện chức năng chuyển mạch mạng và phân phối wifi, dữ liệu mạng tới các thiết bị máy tính trong hệ thống hay với khách truy cập. router thực hiện chia mạng, định tuyến, chuyển đổi mạng có dây thành không dây cho tòa nhà. Tuy nhiên với mô hình và quy mô tòa nhà lớn thì việc lựa chọn router ứng dụng sẽ không còn hiệu quả, quá tải.

Switch chia mạng nhiều cổng trở thành giải pháp cho các tòa nhà lớn trong quản lý, quản trị mạng hiệu quả, đảm bảo thông tin bảo mật cấp độ cao hơn cho đơn vị. Các switch sử dụng công nghệ kết nối ethernet cho đường truyền kết nối ổn định, cho tất cả các cổng kết nối đều như nhau, không bị giảm sút do số lượng cổng kết nối tăng lên. Tốc độ switch cisco WS-C2960XR-24TS-I đạt mức 10/100/1000 Mbps.

Switch chia mạng đồng thời đảm nhận vai trò quản lý và chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính tòa nhà một cách hiệu quả. Thông tin được chuyển đến đích một cách chính xác. Khả năng bảo mật dữ liệu của switch cao, với nhiều lớp bảo mật vật lý và mạng ảo. Giải pháp cho các tòa nhà doanh nghiệp cần kết nối hệ thống mạng an toàn tuyệt đối.

Mua switch cisco ở đâu uy tín

Mua switch cisco tại các địa chỉ phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng và giá thành ưu đãi nhất, cùng các dịch vụ bảo hành hỗ trợ từ nhà phân phối. Thị trường với nhiều đơn vị phân phối switch cisco: các siêu thị thiết bị mạng, đại lý chính hãng… đáp ứng yêu cầu sau:

  • Cung cấp đầy đủ chứng nhận CO và CQ về sản phẩm, tờ khai hải quan, bill of landing, invoice packing list… chứng nhận chất lượng hàng chính hãng.
  • Đơn vị phân phối có tư vấn khách hàng các giải pháp quản trị mạng, lựa chọn switch phù hợp theo nhu cầu và mục đích sử dụng doanh nghiệp.
  • Có báo giá niêm yết công khai, chính sách bảo hành đổi trả, hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt và quản lý sử dụng chương trình.

Switch cisco với những tính năng vượt trội mang đến giải pháp chia mạng và quản lý mạng cục hộ hiệu quả cho các tòa nhà, văn phòng với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Giải pháp tối ưu hiệu suất vận hành quản lý, tối ưu tài chính và chi phí vận hành cho các quy mô lớn. Lựa chọn switch cisco chính hãng tại các đại lý phân phối chính thức hay  siêu thị mạng để được đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt nhất.