Dạy nghề Spa miễn phí tại Viên Mỹ

cong-trinh-phong-xong-hoi-da-muoi-Cicilia-Nha-trang

Dạy nghề spa miễn phí là hoạt động nhân văn do Viên Mỹ tổ chức nhằm hướng tới lợi ích cộng đồng. Các đối tượng xét tuyển gồm thanh thiếu niên thuộc diện mồ côi, thành viên hộ nghèo và hộ cận nghèo, thân nhân người có công với cách mạng, người lao động thất nghiệp.

Bà Cao Bảo Linh – Giám đốc trung tâm chia sẻ: “Nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự spa cũng tăng cao. Đây là lĩnh vực giàu tiềm năng phát triển. Chúng tôi hy vọng việc tham gia khóa học spa miễn phí 100% có thể giúp các bạn trẻ khó khăn sẽ nhanh chóng có việc làm, thu nhập tốt, nâng cao chất lượng đời sống và cơ hội xây dựng sự nghiệp thành công”.

Chương trình học nghề spa miễn phí của Viên Mỹ nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ từ Phòng Thương binh – Lao động xã hội quận Phú Nhuận. Hoạt động này được tiếp tục phát triển ở các quận, huyện tại TP HCM trong năm 2017, tương lai mở rộng ra một số tỉnh thành trên cả nước. Các đơn vị có nhu cầu hợp tác để phát triển hoạt động ý nghĩa này có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Đào tạo spa Viên Mỹ.

Liên hệ: Trung tâm Đào tạo spa Viên Mỹ
Cơ sở 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM
Cơ sở 2: 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM
Cơ sở 3: 839 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại: (08) 3844 4144 – 6299 1166
Hotline: 0907487699
Website: spaviet.edu.vn

(Nguồn: Viên Mỹ Spa)