Tìm hiểu thêm về các loại kéo cắt cành ở đây

Kéo cắt cành gồm có những loại nào? Nếu bạn muốn trở thành một người thợ làm vườn chuyên nghiệp, chắc chắn không thể bỏ qua điều này. Kéo cắt cành được xem là một trong những công cụ làm vườn quan trọng giúp bạn chăm sóc cây tốt hơn. Vì vậy đứng trước nhiều loại kéo cắt cành như hiện nay. Việc chọn mua công cụ thích hợp rất quan trọng. Do đó, bạn hãy cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu về các loại kéo cắt cành ở đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\sieu-keo-cat-canh-ars-vs-8r-nhat-ban-d405.jpg

Kéo cắt cành dạng lưỡi kéo

Đây là loại kéo được sử dụng chủ yếu để cắt tỉa cành cây nhỏ, các cành cây hẹp. Ưu điểm của loại kéo này, chính là có lưỡi kéo sắc và lưỡi được uốn cong linh hoạt. Chính vì vậy việc cắt tỉa cành diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Đặc biệt, sử dụng kéo cắt cành dạng lưỡi kéo sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng dập nát, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Kéo cắt cành dạng mỏ quạ

Nếu bạn đã sử dụng kìm cộng lực, chắc chắn sẽ nhận ra loại kéo cắt cành dạng mỏ quạ cũng có thiết kế tương tự. Với đặc điểm 2 phần lõm đi qua lưỡi, cho nên loại kéo này được dùng để cắt những cành nhỏ. Nhờ vết cắt chính xác, cùng độ tiếp xúc ít nên không làm cành cây bị dập. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm mẫu kéo cắt cành nhánh quá kích cỡ 2cm. Hãy đừng bỏ qua loại kéo cắt cành dạng mỏ quạ này nhé.

Kéo cắt cành trên cao

Bạn muốn cắt cành cây trên cao? Bạn muốn thu hoạch quả ở trên cao? Lựa chọn kéo cắt cành có thiết kế cán dài, đi kèm vô cùng thích hợp. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy mua ngay kéo cắt cành trên cao để dùng nhé. Ưu điểm của loại kéo này là được trang bị thêm cán dài từ 2-5m. Cho nên có thể linh hoạt sử dụng cắt tỉa cành ở các vị trí cao hơn, so với chiều cao cơ thể của bạn.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Kéo cắt cành mũi dạng đe

Đối với các cành cây thân gỗ cứng việc dùng kéo lưỡi kéo hay lưỡi dạng mỏ quạ sẽ không phù hợp. Không những vậy, còn có thể làm kéo gãy trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn nên mua mẫu kéo nào để dùng? Hãy đừng bỏ qua kéo cắt cành mũi dạng đe nhé. Với thiết kế độc đáo bao gồm phần phần trên chỉ có một lưỡi cắt, phần dưới giống như một chiếc đe. Sử dụng loại kéo này sẽ giúp bạn cắt tỉa cành thân gỗ dễ dàng, mà không phải mất quá nhiều lực.

Mua kéo cắt cành ở đâu tại Hà Nội?

Bạn muốn mua kéo cắt cành để dùng? Đâu là địa chỉ bán kéo cắt cành uy tín nhất tại Hà Nội? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Công Cụ Tốt. Sau đây là những lý do, bạn nên mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi.

  • Công Cụ Tốt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp công cụ làm vườn, công cụ chung… uy tín nhất hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của kéo cắt cành khi mua tại đây.
  • Kéo cắt cành tại Công Cụ Tốt đầy đủ kích thước, mẫu mã. Vì thế mọi nhu cầu của bạn luôn được đáp ứng nhanh chóng. Đi cùng đó là gái thành cực rẻ so với các đơn vị bán hàng khác. Để tìm hiểu thêm về các loại kéo cắt cành ở đây, bạn hãy truy cập ngay vào website https://congcutot.vn/ nhé.

Lời kết

Kéo cắt cành là một trong những dụng cụ chăm sóc vườn không thể thiếu của nhiều người. Tuy nhiên đứng trước quá nhiều mẫu mã như hiện nay, việc chọn mua kéo cắt cành phù hợp rất quan trọng. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Công Cụ Tốt. Hoặc để tìm hiểu thêm về các loại kéo cắt cành ở đây, bạn hãy truy cập https://congcutot.vn/. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.