Những công đoạn cần phải làm của các đơn vị dịch vụ SEO

  • Admin
  • 2 Tháng Bảy, 2021
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những công đoạn cần phải làm của các đơn vị dịch vụ SEO

Sử dụng dịch vụ SEO cho website của mình sẽ giúp tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn là người mới đang muốn tìm hiểu về các công đoạn mà công ty dịch vụ sẽ thực hiện vậy, bài viết dưới đây đảm bảo đem lại cho bạn rất nhiều những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất.

Phân tích nghiên cứu từ khóa liên quan tới lĩnh vực, thương hiệu

Phân tích nghiên cứu từ khóa liên quan tới lĩnh vực, thương hiệu
Phân tích nghiên cứu từ khóa liên quan tới lĩnh vực, thương hiệu

Công đoạn đầu tiên đó chính là phân tích và nghiên cứu từ khóa liên quan tới lĩnh vực và thương hiệu của khách hàng. Đây là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng khi bắt tay vào bất cứ một dự án SEO nào. Đây là một công đoạn mà hầu hết không một đơn vị dịch vụ nào bỏ qua. Trong công đoạn này cần phải xác định được một vài những vấn đề như sau:

  • Lĩnh vực, thương hiệu của bạn thích hợp với những đối tượng nào, độ tuổi ra sao. 
  • Những từ khóa quan trọng, trọng tâm của lĩnh vực bạn cần seo.
  • Khu vực mà bạn muốn nhắm đến: Thành thị, nông thôn, từng địa danh cụ thể, trong nước, nước ngoài…

Xây dựng nội dung trên website

Công đoạn tiếp theo đó chính là xây dựng nội dung trên website của khách hàng. Đây chính là nền tảng cho chiến dịch SEO của các công ty. Nội dung cần phải đảm bảo nghiên cứu kỹ lưỡng, lên kế hoạch cụ thể rõ ràng đúng với những chủ đề từ khóa đã đưa ra. 

Một vấn đề cần lưu ý đó chính là trong quá trình xây dựng nội dung thì cần phải đảm bảo nội dung được tối ưu cho mỗi nhóm từ khóa. Tránh tình trạng tạo ra nhiều nội dung để có thể đảm bảo tối ưu được một nhóm từ khóa. Trong trường hợp bạn muốn nội dung phong phú thì cần phải tạo ra nhiều bài đăng. Tuy nhiên, cần phải xác định đâu là nhóm bài chính và từ đó, tạo ra những liên kết nội bộ về tran mà bạn SEO chính.

Marketing nội dung

Marketing nội dung
Marketing nội dung

Đây chính là công đoạn cuối cùng của quá trình seo web nhưng lại cần phải thực hiện thường xuyên. Ở công đoạn này bạn sẽ tiến hành tiếp thị, giới thiệu nội dung trên trang web của mình đến mọi người. Để làm được điều này các bạn cần phải tìm tới những người quan tâm truy cập vào web qua các liên kết.

Một số cách marketing nội dung phổ biến và hiệu quả được rất nhiều chuyên gia seo lựa chọn sử dụng mà các bạn có thể tham khảo đó là: Marketing nội dung trên các diễn đàn, marketing trên các mạng xã hội, hay marketing nội dung thông qua các website khác…

Như vậy, trên đó là những công đoạn mà các đơn vị dịch vụ SEO sẽ thực hiện cho từng dự án. Để hiểu chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ với On Digitals – đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực. Đảm bảo, đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và tiên tiến nhất.