Một số mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo và mới lạ

  • Admin
  • 18 Tháng Sáu, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Một số mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo và mới lạ
In bình nước bottle

Quà tặng doanh nghiệp là rất quan trọng, tuy nhiên, để chọn được quà độc đáo và ý nghĩa thì không phải ai cũng biết. Lựa chọn món quà độc đáo và ý nghĩa sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm từ đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp bộ ly cao cấp với vẻ đẹp sang trọng

Đây là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo hết sức phù hợp trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những chiếc ly sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm đến người nhận quà như một lời chúc hay lời cảm ơn.

 

Bạn có thể in logo hoặc thông điệp nào đó lên trên đáy cốc hoặc sườn cốc. Đây là một cách thể hiện sự tưởng nhớ đến người tặng. Ngoài ra, tặng ly cốc cũng là một cách thức marketing rất tốt. Quà tặng bộ ly cốc vừa ý nghĩa vừa độc đáo có thể làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

Quà tặng ví đựng passport

Ví đựng passport cũng là một món quà hay và ý nghĩa khi chọn làm quà tặng. Ngày nay, ví đựng hộ chiếu trở thành người bạn của mọi người khi có nhu cầu ra nước ngoài. Do đó, quà tặng ví đựng passport thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người được tặng.

Ví giúp bảo vệ hộ chiếu cũng như các giấy tờ du lịch khác luôn thẳng đẹp. Đồng thời, bạn cũng không phải lo giấy tờ bị thất lạc. Ví có nhiều loại với nhiều màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Bạn cũng có thể in logo công ty lên để thể hiện sự độc quyền.

Quà tặng bình đựng nước

Trong cuộc sống hiện đại hằng ngày, bình đựng nước là vật dụng không thể thiếu. Có thể mang theo bình nước khi đi làm hay đi chơi ở bất cứ nơi đâu.

Bình nước có thiết kế đẹp nên được mọi người rất yêu thích và sử dụng. Do đó, bạn chỉ cần in logo của công ty, thông điệp lên bình nước là có thể tạo được sự ấn tượng. Đây là một cách nhắc nhớ về doanh nghiệp đối với người nhận quà.

Tặng quà tặng chén bát

Bộ chén bát cũng là thứ rất cần thiết trong mọi gia đình. Nếu chọn món quà này, bạn chọn mẫu đẹp với thiết kế độc đáo. Sau đó, in hình logo của doanh nghiệp lên trên sản phẩm. Như vậy, người nhận sẽ luôn nhớ đến người tặng mỗi khi sử dụng món quà.

Chén bát là món quà được sử dụng thường xuyên trong gia đình. Bất cứ vị khách nào đến thăm gia đình cũng sẽ thấy được món quà tặng doanh nghiệp độc đáo này. Do đó, khi tặng quà cho đối tác có ảnh hưởng, cần chọn những mẫu sang trọng để thu hút.

Quà tặng bút ý nghĩa

Với nhiều người, cây bút có vai trò rất quan trọng. Do đó, chúng tôi gợi ý tặng bút vừa đơn giản lại rất ý nghĩa. Sau khi chọn được mẫu bút phù hợp, bạn có thể đặt in logo và thông điệp lên sản phẩm để tạo thương hiệu riêng. Một số mẫu bút ký dát vàng sang trọng và lịch lãm tại https://quatangvang247.com chắc chắn sẽ khiến đối tác doanh nghiệp được tặng quà vô cùng ấn tượng, trân trọng.

Bạn có thể chọn mua dòng bút cao cấp sang trọng để dành tặng cho những người quan trọng. Bạn có thể dụng bút trong những chiếc hộp xinh xắn. Bút là món quà được sử dụng thường xuyên nên in logo doanh nghiệp lên sẽ quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả.

Quà tặng túi xách, balo

Túi xách, balo cũng thường được sử dụng để làm quà tặng. Bạn có thể chọn những mẫu balo với thiết kế mới để tạo sự mới vẻ và khác biệt. Đây cũng là những vật dụng được sử dụng hằng ngày nên khi in logo lên sẽ tạo được sự chú ý cao.

Trên đây là một số gợi ý mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa. Nếu bạn có nhu cầu đặt quà tặng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.