Địa chỉ bán Tủ điện phân phối tổng MSB chất lượng, giá tốt

 • Admin
 • 16 Tháng Một, 2022
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Địa chỉ bán Tủ điện phân phối tổng MSB chất lượng, giá tốt

Bạn có nhu cầu mua Tủ điện phân phối tổng MSB để dùng? Bạn lo lắng mua phải sản phẩm chất lượng kém? Đứng trước địa chỉ cung cấp Tủ điện phân phối tổng MSB như hiện nay. Nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua phải tủ điện chất lượng kém, gây ảnh hưởng khi dùng. Cho nên, tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín sẽ giúp bạn tránh mất tiền oan. Vậy đâu là địa chỉ bán Tủ điện phân phối tổng MSB bạn nên chọn?.

C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-tong.jpg

Tủ điện phân phối tổng MSB và những điều bạn nên biết

Tủ điện phân phối tổng MSB hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là Main Distribution Switchboard. Đây là loại tủ đầu vào cho toàn bộ hệ thống điện hạ thế của một công trình. Loại tủ này thường được lắp đặt rất nhiều tại các công trình công nghiệp như: nhà máy, chung cư hay xưởng công nghiệp…

 • Sử dụng Tủ điện phân phối tổng MSB ngoài tác dụng đóng cắt ngắn mạch. Nó còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hệ thống điện phụ tải khác trong một công trình. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng, Tủ điện phân phối tổng MSB cần đáp ứng đúng các thông số và yêu cầu cơ, điện… Do đó, bạn hãy lưu ý điều này khi chọn mua sản phẩm nhé.

Cấu tạo của Tủ điện phân phối tổng MSB

Tủ điện phân phối tổng MSB có cấu tạo như thế nào? Chắc chắn không phải tất cả chúng ta đều biết rõ về nó đâu nhé. Do đó, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại tủ này. Tủ điện phân phối tổng MSB được thiết kế ghép giữa các khoang với nhau theo kiểu Module. Trong đó bao gồm:

 • Vỏ Tủ điện phân phối tổng MSB được làm từ chất liệu thép mạ kẽm và được sơn tĩnh điện
 • Nắp tủ điện
 • Mặt hông và sau của tủ điện
 • Màu thông dụng kem nhăn, xám, cam
 • Tủ điện phân phối tổng MSB  được lắp ráp theo tiêu chuẩn IEC 60439-1. Tất cả các bộ phận này có thể lắp rất dễ dàng. Cho nên, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc lắp đặt và bảo trì các thiết bị bên trong tủ. 
C:\Users\hp\Desktop\TỦ-ĐIỆN-PHÂN-PHỐI-1.png

Địa chỉ bán Tủ điện phân phối tổng MSB chất lượng, giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt Tủ điện phân phối tổng MSB, hãy đến ngay Công ty Max Electric VN. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thi công, thiết kế điện công nghiệp hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư lâu năm, cho nên luôn mang đến cho bạn các sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua Tủ điện phân phối tổng MSB tại đây.

 • Tủ điện phân phối tổng MSB tại Max Electric VN luôn sẵn số lượng lớn. Vì thế, mọi nhu cầu của bạn lắp đặt nhà máy, trung tâm thương mại hay khách sạn…luôn được đáp ứng. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.
 • Đặc biệt, giá Tủ điện phân phối tổng MSB tại đơn vị chúng tôi còn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Để nhận báo giá mới nhất của sản phẩm, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào website https://maxelectric.vn. Max Electric VN cam kết, bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng Tủ điện phân phối tổng MSB.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về Tủ điện phân phối tổng MSB. Qua đó tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín nhất hiện nay. Do đó, mọi nhu cầu của bạn về Tủ điện phân phối tổng MSB hãy liên ngay với Max Electric VN. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chu đáo nhất. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về Tủ điện phân phối tổng MSB. Quý khách hàng có thể truy cập vào website https://maxelectric.vn nữa nhé.