Review Kinh Nghiệm Đi Rừng Quốc Gia Cúc Phương, Ninh Bình

  • Admin
  • 20 Tháng Một, 2022
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Review Kinh Nghiệm Đi Rừng Quốc Gia Cúc Phương, Ninh Bình
ảnh-đẹp-ở-vườn-quốc-gia-cúc-phương

Nhắc đến du lịch ở Ninh Bình có lẽ du khách đã biết đến nhiều địa điểm hấp dẫn như: du lịch Thung Nham, Tam Cốc, Hang Múa, Tràng An,… Và không thể không kể đến vườn quốc gia Cúc Phương – Ninh Bình. Với hệ động thực vật đa dạng, phong phú đây cũng là nơi cư trú bảo tồn nhiều loài động thực vật quý hiếm được chính phủ quan tâm. Bên cạnh đó đây cũng là địa điểm nổi bật thu hút lượng lớn du khách thập phương đến Ninh Bình để trải nghiệm.

Bạn đã có kế hoạch đến với Cúc Phương chưa nào? Có những gì làm nên sức hút khu vườn quốc gia này ? Hãy cùng mình tìm hiểu đôi chút kinh nghiệm đi vườn quốc gia Cúc Phương qua bài viết dưới đây nhé !

Vị trí của vườn quốc gia Cúc Phương ?

Thuộc địa phận của tỉnh Ninh Bình, cách trung tâm Hà Nội khoảng 130km và cách tâm TP.Ninh Bình khoảng 54km, được xem là một trong những vườn quốc gia nổi tiếng tại Việt Nam là hàng đầu Châu Á. Cúc Phương chính là địa điểm bạn không nên bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

cong-vao-vuon-quoc-gia-cuc-phuong

Đến với vườn quốc gia Cúc Phương di chuyển như thế nào ?

Có nhiều phương án để bạn có thể di chuyển đến Cúc Phương như sử dụng các phương tiện cá nhân ô tô, xe máy hay xe khách, bạn cũng có thể book xe từ các công ty cung cấp dịch vụ để di chuyển đến nơi nhanh nhất:

Nếu bạn đặt xe từ những bên cung cấp dịch vụ, bạn có thể chọn dòng xe limousine để di chuyển thuận tiện và nhanh nhất với giá dao động khoảng từ 150.000đ – 200.000đ/người với thời gian khoảng hơn 2h. Xe sẽ di chuyển vào cao tốc Hà Nội – Ninh Bình qua điểm dừng Liêm Tuyền địa phận TP.Phủ Lý – Hà Nam, sau đó rẽ vào QL1A rồi tiếp tục di chuyển tới QL12B => tiếp theo xe sẽ đi vào đường rừng Cúc Phương và di chuyển thêm 5,4km nữa là tới nơi rồi bạn nhé !

hoc-sinnh-tham-quan-vườn-quốc-gia-cúc-phương

Giá vé tham quan tại vườn quốc gia Cúc Phương là bao nhiêu?

Giá vé tham quan tại vườn quốc gia Cúc phương hợp lý với du khách nhất là với những bạn học sinh, sinh viên muốn trải nghiệm tại đây. Dưới đây là những cập nhật mới nhất về giá vé tham quan dành cho bạn:

+ Giá vé cho khách người lớn: 60.000đ/người

+ Giá vé cho khách học sinh, sinh viên: 20.000đ/người

+ Giá vé cho trẻ em: 10.000đ/bé

mùa-bướm-ở-rừng-quốc-gia-cúc-phương

Du lịch Vườn quốc gia Cúc Phương có gì thú vị?

Đến với vườn quốc gia Cúc Phương bạn có thể tận hưởng những chuyến đi dã ngoại, picnic tại đây cùng với đó là rất nhiều những địa điểm tham quan hấp dẫn như Bảo Tàng Cúc Phương, Đỉnh Mây Bạc, Bản Người Mường, Hồ Yên Quang, Vườn Thực Vật Cúc Phương, Trung Tâm Cứu Hộ Bảo Tồn Và Phát Triển Sinh Vật… Tất cả tạo nên những khám phá đa dạng mà bạn có thể cảm nhận khi tới với Cúc Phương. Sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn khi đến với nơi đây.

Ngoài trải nghiệm riêng tại khu rừng Quốc Gia Cúc Phương, để lịch trình chuyến đi thêm hấp dẫn. Du khách cũng có thể nên kết kợp đi cùng các tour Tràng An, Hang Múa, Bái Đính….nhé

Bài viết trên là những thông tin hữu ích giúp bạn chuẩn bị cho chuyến hành trình của mình đi du lịch rừng quốc gia Cúc Phương được an toàn, suôn sẻ. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và những chuyến đi tràn ngập niềm vui, thuận lợi !