Mcredit luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến bạn những điều tuyệt nhất

  • Admin
  • 12 Tháng Một, 2022
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mcredit luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến bạn những điều tuyệt nhất

Là một trong những công ty tài chính có nguồn vốn bậc nhất Việt Nam hiện nay, Mcredit luôn tự hào dẫn đầu trong nhiều năm liền với sự ủng hộ tuyệt đối từ khách hàng. Với nhiều cải thiện về chất lượng phục vụ, sự đơn giản hóa trong các thủ tục vay vốn, là điều không thể phủ nhận ở đơn vị này. Hãy cùng Mcredit nhìn lại chặng đường phát triển để có thể thấy đơn vị đã vượt qua khó khăn như thế nào nhé!

Mcredit – Hướng tới sự hoàn thiện

Mcredit  là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giải ngân một cách nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Công ty không cần yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản, quý khách hàng chỉ cần thẻ căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu đã có thể làm hồ sơ cùng với công ty. Ngoài ra, với các khoản vay với chi phí cao hơn, công ty yêu cầu khách hàng cần phải bổ sung một số giấy tờ đi kèm. 

Mcredit nhân viên trẻ năng động và nhiệt tình
Mcredit nhân viên trẻ năng động và nhiệt tình

Công ty tài chính Mcredit là một trong số các đơn vị có tỷ lệ duyệt cao nhất hiện hay. Ngoài việc chứng minh thu nhập, quý khách hàng đã có thể kí kết hợp đồng cùng với công ty với mức lãi cực kỳ cạnh tranh, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất. Để quý khách hàng có thể yên tâm vay vốn, công ty hỗ trợ các kỳ hạn vay từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 72 tháng. Chắc hẳn đây là một bước tiến không thể tuyệt vời hơn cho quan hệ của khách hàng và công ty.

Mcredit là một trong những điểm đầu

Ngoài các khoản vay sử dụng giấy tờ, các khoản vay thế chấp hoặc không thế chấp, công ty tài chính MB SHINSEI còn hỗ trợ khách hàng trong việc vay trả góp, vay online hay vay qua thẻ tín dụng. Các thủ tục được công ty rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo minh bạch cho khách hàng, không vi phạm quy định của nhà nước. Với chiến lược tất cả vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty hỗ trợ cho vay tiền mặt mcredit qua các hình thức kể trên. Ngoài ra công ty còn nhận thanh toán tiền từ khách hàng qua các loại thẻ tín dụng, ngoài ra với các điểm thanh toán như Payoo, Momo, Viettel, VNPost và để hơn hết, công ty hỗ trợ thanh toán qua các phòng giao dịch của ngân hàng quân đội MBBank trên toàn quốc.

Nhiều cách vay tiền tại Mcredit
Nhiều cách vay tiền tại Mcredit

Với sự tin tưởng từ khách hàng, nền tảng từ các cổ đông lớn là Ngân hàng Quân Đội và từ công ty MB SHINSEI. Công ty luôn vạch ra các chiến lược được định hướng rõ ràng, được thực hiện bởi các nhân viên trẻ năng động, sáng tạo trong công việc, đã thúc đẩy và đưa Mcredit đang ngày càng phát triển và mở rộng trong nước cũng như vươn mình ra nước ngoài.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng về Mcredit. Hãy truy cập ngay website https://mcredit.com.vn/ để đặt lịch và nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ Mcredit. Bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.