Giới thiệu về đá lu thống và vòng cẩm thạch mi hồng

  • Admin
  • 23 Tháng Ba, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Giới thiệu về đá lu thống và vòng cẩm thạch mi hồng

Ngày nay những sản phẩm mang tinh thần phong thuỷ được nhiều người ưa chuộng, bởi vì chúng không chỉ được dùng làm trang sức xinh đẹp mà còn là bùa hậu mệnh giúp mọi người sử dụng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, những mặt hàng về phong thuỷ luôn được bày bán nhiều cửa hàng tiệm vàng. Những sản phẩm được bán nhiều nhất lá vòng cẩm thạch mi hồng cũng như những sản phẩm lu thống làm từ đá lu thống cực kỳ sắc sảo. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Bạn biết gì về đá lu thống?

Những sản phẩm được chế tác đá lu thống thông thường mang giá trị phong thuỷ rất cao. Đây là loại đá quý hiếm, nằm sâu trong lòng đất và được con người khai thác và sản xuất các mặt hàng trang sức quý giá, những sản phẩm phong thuỷ hay những sản phẩm dùng để trị bệnh vật lí trị liệu. 

Ngày nay đá lu thôddng được sử dụng nhiều để sản xuất các vật phẩm như lu thông đeo cổ, vòng tay lu thống, hay những dụng cụ giúp da mặt căng bóng hơn. Theo truyền thuyết xa xưa từ Trung Quốc kể rằng, vào những năm 2000 trước công nguyên, những vị tu sĩ đã đưa những lu thống cho binh lính Tây Tạng để trừ khử tà ma, ám khí cũng như những lúc bị thương có thể cà đá lu thống ra thành bột và đem uống sẽ mau khoẻ mạnh và vết thương sẽ mau chống lành.

Đá lu thống

Đá lu thống

Đá lu thống được nhiều cửa hàng kim hoàng trưng bày và bán với nhiều giá khác nhau, tuỳ vào màu sắc, kích thước và món trang sức mà sẽ có mức giá nhất định. Thông thường, những lu thống có màu xanh ngọc, màu trắng ngọc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất và ưa chuộng nhất của chị em phụ nữ muốn làm đẹp cho mình.

Trên các trang mạng https://mandalay.com.vn/lu-thong  cũng có nhiều thông tin khác nhau về đá lu thống nên quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm.

Giới thiệu vòng cẩm thạch mi hồng

Trong cuộc sống của chúng ta ngày nay đã được cải thiện rất nhiều, do đó nhu cầu được làm đẹp cũng được tăng trưởng đáng kể. Trong đó, việc mua sắm cho mình những chiếc vòng cẩm thạch mi hồng là đều không thể thiếu, vì đây là dòng sản phẩm được làm từ đá quý cẩm thạch nên khi đeo chúng sẽ giúp gia tăng sự quyền quý của mình.

Những chiếc vòng cẩm thạch mi hồng ngày nay được tạo thành với nhiều kiểu dáng và màu sắc độc đáo. Đôi lúc ta sẽ nhìn thấy chúng có màu xanh ngọc, xanh lợt, xanh đậm, nhưng đôi khi chúng có màu trắng, màu trắng kết hợp xanh ngọc,… nên sẽ có nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn. Nếu bạn thích thì có thể đặt mua những chiếc vòng cẩm thạch mi hồng có bọc vàng 18k hoặc 24k bên ngoài để tặng cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình.

Vòng cẩm thạch mi hồng

Vòng cẩm thạch mi hồng

Những chiếc vòng cẩm thạch mi hồng có ý nghĩa quan trọng, giúp cho sức khoẻ người đeo được cải thiện đáng kể, giúp may mắn tài lộc sẽ mau đến hơn và hơn hết giúp cho sức khoẻ ngày càng được tốt hơn, máu huyết lưu thông thuận lợi và giảm bớt căng thẳng hơn.

Nếu bạn thích và muốn mua cho mình chiếc vòng này có thể đặt mua trên trang https://mandalay.com.vn/gia-vong-cam-thach-o-tiem-vang/ này nhé