Vị trí dự án Đông Tăng Long có tiềm năng hay không?

  • Admin
  • 4 Tháng Sáu, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vị trí dự án Đông Tăng Long có tiềm năng hay không?

Đông Tăng Long khuấy đảo giới bất động sản nhờ những ưu điểm tuyệt vời tạo nên đô thị hoàn hảo. Cùng khám phá mọi thứ về vị trí dự án Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long đã chính thức mở bán tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, dự án hội tụ những điều hoàn hảo nhất của một khu đô thị thông minh gồm tiện ích, thiết kế và nhất là vị trí đắc địa. Dưới đây sẽ là các thông tin xung quanh  dự án Đông Tăng Long giúp bạn đọc có quyết định chính xác nhất liệu có nên sở hữu căn hộ vàng tại đây không.

Vị trí tọa lạc của dự án Đông Tăng Long

Vị trí được đánh giá vượng phong thủy

Vị trí được đánh giá vượng phong thủy

Dự án Đông Tăng Long là dự án trọng điểm phía Đồn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vàng nằm ngay trong lõi trung tâm khu đô thị và được bao quanh bởi sông Sài Gòn. Nhờ vậy, nơi đây nhận được các lợi ích từ vùng kinh tế sôi nổi cùng khí hậu trong lành mát mẻ mà dòng sông mang lại.

Với vị trí hoàn hảo trên, Đông Tăng Long càng được đánh giá cao và trở thành dự án vượng phong thủy bậc nhất Sài Gòn. Ngoài ra, cũng nhờ vậy từ đây bạn có để dễ dàng liên kết với nhiều vùng lân cận như:

  • Chỉ khoảng 500m, cư dân đã có thể di chuyển đến bệnh viện quốc tế giúp đảm bảo sức khỏe và xử lý tốt các tình huống cấp bách.
  • Trong vòng bán kính chưa tới 200m là các trường học quốc tế giúp thuận lợi phát triển tương lai cho con, em cư dân.
  • Cạnh sông, công viên giúp dự án giúp dự án có môi trường sống xanh, trong lành và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố mà không bị che chắn.

Tiềm năng phát triển vị trí dự án khu đô thị Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long sở hữu tiềm năng phát triển đầu tư tuyệt vời

Dự án Đông Tăng Long sở hữu tiềm năng phát triển đầu tư tuyệt vời

Sở hữu thế mạnh vượt trội về vị trí do vậy một điều chắc chắn trong tương lai giá đất tại khu vực đô thị tại phía Đông sẽ tăng rất mạnh. Cũng bởi lý do này, ngay từ khi dự án mới bắt đầu được công bố đã làm giới bất động sản tại Hồ Chí Minh xôn xao. Số lượng đặt cọc nhà tại Đông Tăng Long tăng lên chóng mặt ngay cả khi dự án chưa khởi công.

Có thể nói, mua bán nhà đất tại đây hiện là một cơ hội kiếm lời vô cùng hấp dẫn với nhiều người. Vì vậy, trước khi giá đất tăng mạnh bạn nên nhanh tay sở hữu một hoặc nhiều căn hộ tại khu đô thị thông minh này, tìm hiểu thêm tại phần https://dongtanglong.net.vn/  này.

Kết nối giao thông tại khu đô thị Đông Tăng Long

The River Thủ Thiêm nằm ngay cạnh tuyến đường huyết mạch nhờ vậy từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận. Thêm vào đó, dự án này còn tọa lạc trên đại lộ vòng cung của khu đô thị giúp cư dân di chuyển đến trung tâm thành phố một cách nhanh chóng. Do đó, có thể nói kết nối giao thông khu đô thị Đông Tăng Long rất thuận tiện.

Trên đây là một số thông tin về vị trí dự án khu đô thị Đông Tăng Long. Với những thế mạnh vượt trội của mình, đây hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư sinh lời vô cùng lớn