Thiết kế dự án Biệt thự Ferria Hạ Long chăm chút đến từng chi tiết

  • Admin
  • 18 Tháng Năm, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Thiết kế dự án Biệt thự Ferria Hạ Long chăm chút đến từng chi tiết

Được mệnh danh là dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Hạ Long – Quảng Ninh. biệt thự Feria Hạ Long mang đến nhiều hứng thú cho tất cả của mọi người. Ngoài vị trí cùng tiện ích hấp dẫn thì thiết kế của từng căn biệt thự luôn mang đến sự hấp thích thú cho mọi người. Vậy thiết kế biệt thự nơi đây như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các biệt thự Feria được chăm chút cẩn thận tới từng chi tiết

Các biệt thự Feria được chăm chút cẩn thận tới từng chi tiết

Thiết kế dự án biệt thự Feria Hạ Long  – có gì độc đáo trong từng căn hộ?

Điểm nhấn của biệt thự Feria tại hạ Long chính là ở thiết kế với tổng diện tích khá lớn lên tới 47 ha và được thiết kế 3 tầng 1 tum. Các biệt thự chia làm 3 loại rõ rệt đó là biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập.

Trong mỗi căn biệt thự đều được thiết kế dựa trên phong cách hiện đại và đầu sang trọng. Các căn hộ đều được thiết kế chuẩn đến từng góc cạnh, tỉ mỉ đến từng đường nét, mực thước nhằm tạo ra những thành phẩm hết sức hài lòng. 

Điều đáng nói là trong các căn hộ của biệt thự Feria Hạ Long mọi người đều có thể cảm nhận được sự tự nhiên, thoải mái trong từng góc cạnh. Vị trí, kích thước các bức tường, cạnh nhà đều được tính toán kỹ lưỡng để đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Thiết kế hành lang ban công rộng, dễ dàng đặt nhiều chậu cây nhỏ xinh Ngoài ra, khi quan sát tổng quan dự án, bạn sẽ thấy mỗi thiết kế đều rất hợp phong thủy từ các kiến trúc sư hàng đầu. Với phogn cách thiết kế này sẽ đem lại cho mỗi người cảm giác thoải mái, thanh thản trong kỳ nghỉ dưỡng.

Có nhiều loại hình căn hộ biệt thự cho bạn lựa chọn

Như đã nói ở trên dự án có nhiều hình thức cho các bạn lựa chọn như biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập. Trong số đó có tới 479 biệt thự nghĩ dưỡng và những biệt thự tứ lập có diện tích từ 130 – 180m2. Biệt thự song lập với diện tích khoảng 180 – 280m2. Biệt thự đơn lập từ 250 – 600m2.

Các căn biệt thự tùy vào diện tích được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ và mỗi loại biệt thự có mức giá khác nhau. Nếu là chủ đầu tư thì chắc chắn rằng dự án này sẽ đem lại rất nhiều lợi thế hấp dẫn. Thậm chí, chủ đầu tư mua và cho thuê lại ngay vẫn có được lãi.

Có nhiều loại hình cho mọi  người lựa chọn

Có nhiều loại hình cho mọi  người lựa chọn

Nói tóm lại, với vị trí thuận lợi cùng tiện ích cao cấp và sự tỉ mỉ trong thiết kế các căn biệt thự Feria Hạ Long đã nói lên được sự đẳng cấp, sang trọng đầy tính tế của dự án. Vì vậy, để có chuyến nghỉ dưỡng thú vị mọ người đừng bỏ qua biệt thự của Sun Group Hạ Long này.