Vì sao dòng cửa cuốn nhôm nan kín lại được thị trường ưa chuộng

  • Admin
  • 25 Tháng Sáu, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vì sao dòng cửa cuốn nhôm nan kín lại được thị trường ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay dòng của cuốn đa dạng về số lượng và chủng loại tuy vậy dòng sản phẩm cửa cuốn nhôm nan kín vẫn nhận được sự ưa chuộng nhất định. Vậy đâu là yếu tố tạo nên những lợi thế của dòng cửa này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Đặc tính chung của dòng cửa cuốn nhôm nan kín

Cửa cuốn nhôm nan kín là chiếc cửa cuốn với tầm giá thấp nhất trong những chiếc cửa cuốn nhôm công nghệ Đức, được bề ngoài bởi lớp để giảm tiếng ồn, mẫu cửa cuốn này là loại độc nhất trong các chiếc cửa cuốn công nghệ Đức làm đẩy tay được, mẫu này có ưu điểm là làm cho đẩy tay được, nhưng nhược điểm là không với khe thoáng nên không điều chỉnh được khe thoáng và không lấy được gió từ bên ngoại trừ vào.

Đặc điểm chung của 3 loại này chính là được làm từ hợp kim nhôm 6063 mang độ cứng đạt chuẩn và lớp vỏ ngoại trừ được bọc bởi lớp sơn Akzonobel Công nghệ Đức giúp bảo vệ chất nhôm và chống gỉ sét, trầy xước cũng như phai màu, thường nhật các dòng cửa cuốn sẽ có những màu chung thông dụng được khách hàng mê say như: ghi sần, kem, cà phê, trắng…

cửa cuốn có tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống

cửa cuốn có tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Điểm khác biệt của nhóm cửa trên nằm ở loại mã và độ dày của nan của, đối với các chiếc cửa khe thoáng đều được cung ứng dưới dạng hình khuôn 2 chân, 2 vít và 1 móc phía trên đầu lá, lỗ thoáng khí được dập nhỏ vừa ưng ý với độ dày 5 cm của nan cửa cuốn. Còn đối với cái vô cùng thoáng hoặc nan kép thì khác ở lỗ thoáng hình oval, hoặc hình thang to hơn, độ dày các nan nhôm lớn hơn thường nằm từ 1.3 -2.5ly. Đặc biệt hơn cả là cái nan kín, mỗi nan cửa sở hữu độ rộng 7cm và được đan kín không có khe thoáng phía trên móc như 2 loại trên.

Những ưu nhược điểm của dòng cửa cuốn Đức

Toàn bộ cửa cuốn nhôm được lắp đặt bằng rày nhôm một lớp hoặc 2 lớp, sở hữu hệ thống tự giới hạn và còi báo động bảo đảm an toàn tuyệt đối khi dùng và bảo vệ bên trong ngôi nhà. Trục cuốn cửa được dùng bằng ống kẽm phi 114, 140, 168 tùy vào kích thước và cái motor theo đề nghị kỹ thuật cũng như đồi hỏi của gia chủ.

Cửa cuốn Đức đã đạt đến trình độ hoàn thiện

Cửa cuốn Đức đã đạt đến trình độ hoàn thiện

Ưu điểm của dòng cửa cuốn nhôm nằm ở độ bền, an toàn lúc nó được mẫu mã 2 lớp đặc trưng về tính thẩm mỹ nó đáp ứng được những yêu cầu của nhà phố, vi la hay những công trình xây dựng cao cấp khác, giá tiền của dòng cửa này ngày nay cũng siêu tốt. Một điểm cộng cho cửa Đức đó chính là rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn từ dòng cửa có độ dày 8 dem cho tới 2.5ly.

Nhược điểm:  Có thể kể nhược điểm độc nhất vô nhị của chiếc cửa cuốn nhôm là giá tiền hơi cao so với các cái cửa tole sắt khác. Ở kỹ thuật vận hành thì chỉ độc nhất cái cửa cuốn nan kín là kéo tay được còn lại cần tiêu dùng motor cửa cuốn để vận hành.