Làm sao để biết thịt trâu Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu chất lượng?

  • Admin
  • 27 Tháng Bảy, 2021
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Làm sao để biết thịt trâu Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu chất lượng?

Thị trường thực phẩm đông lạnh nhập khẩu đang rất sôi động tại Việt Nam. Người dùng bắt đầu có những chuyển biến tích cực về sản phẩm ngoại nhập. Khi họ hiểu rõ chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe. Tuy nhiên cũng có không ít cơ sở chui nhập lậu hàng không rõ nguồn gốc rất tinh vi. Khiến người dùng cũng có thể bị đánh lừa, thịt trâu Ấn cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao để biết thịt trâu Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu chất lượng? Mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối.

Quá trình bảo quản thịt trâu Ấn Độ đông lạnh như thế nào?

Thịt trâu Ấn Độ sở dĩ được đánh giá là sản phẩm an toàn nhờ vào công nghệ bảo quản. Mọi nguồn hàng thịt trâu nhập khẩu đa số phải được đông lạnh. Phương pháp bảo quản đông lạnh bằng cách hạ nhiệt độ xuống thấp. Biến nước có trong thịt thành đá có tác dụng ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật. Giúp sự phân hủy của các phần tử trong thực phẩm diễn ra chậm hơn. Ngày nay, công nghệ bảo quản càng trở nên hiện đại, thịt có thể trữ quanh năm không lo hỏng.

Thịt trâu Ấn sau khi giết mổ được cấp đông nhanh chóng để hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Sau đó được bảo quản ở nhiệt độ từ -18 đến -22 độ C. Ở nhiệt độ thấp như thế này, vi sinh vật sẽ bị đóng băng, không làm hư hỏng thực phẩm. Thịt sẽ giữ được màu sắc đẹp, tươi ngon gần như nguyên vẹn như nguyên liệu ban đầu. 

Cách giúp nhận biết thịt trâu Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu chất lượng

Len lỏi mọi ngóc ngách cũng có nguồn hàng thit trau an do chất lượng kém. Tuồn vào Việt Nam ở con đường nhập lậu hoặc là sự phù phép của những con buôn hám lời. Có quá nhiều địa chỉ cung cấp mọc lên như nấm mỗi ngày khiến cho việc kiểm soát khó khăn. Vấn nạn mua hàng chất lượng kém cũng không tránh khỏi. Bạn phải cân nhắc đến các yếu tố sau khi mua thịt trâu Ấn Độ:

Quan sát hình thức: Những sản phẩm trâu Ấn Độ chất lượng sẽ được đóng gói đúng quy cách. Quy trình này được diễn ra trên dây chuyền máy móc hiện đại, sắp xếp rất ngay ngắn. Nếu những bao bì được đóng gói thủ công thì hàng sẽ rất sẽ lộn xộn và không đồng đều.

Quan sát về hạn sử dụng: Trên mỗi gói thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu chất lượng phải có đầy đủ thông tin. Bao gồm địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất, thời gian sử dụng. Có những nguồn hàng bảo quản quá lâu thịt có thể bị xuống cấp. Quan sát trạng thái của sản phẩm nếu thấy xuất hiện đá cục hoặc có lẫn tinh thể băng, Thì sản phẩm này bạn không nên chọn mua. Tốt nhất nên kiểm tra cả thời hạn bảo quản, chọn sản phẩm gần nhất. Đảm bảo nguồn thịt luôn mới và luôn tươi ngon, màu sắc đẹp.

Hưng Gia – đơn vị thực phẩm nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ rất được ưa chuộng

Khách hàng có thể chọn mua thịt trâu Ấn Độ đông lạnh ở các siêu thị, cửa hàng phân phối. Tuy nhiên phải luôn đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có chứng nhận đạt chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm do. Tránh xa những loại thịt trâu nhập khẩu hàng trôi nổi không có tem nhãn.

Đồng hành cùng Hưng Gia để bổ sung thực đơn phong phú mỗi ngày bằng sản phẩm chất lượng. Mua hàng tại đây quý vị sẽ không còn lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Nguồn thịt trâu Ấn Độ được nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ. Quý vị có thể tìm thấy bất cứ loại thịt nào mình yêu thích. Hưng Gia cam kết cung cấp thịt trâu cùng các loại thực phẩm nhập khẩu với giá cả ổn định. Công nghệ bảo quản trong các kho lạnh đạt chuẩn tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon, hấp dẫn.