Địa chỉ thuê xe 16 chỗ đi khu công nghiệp Bắc Phú Cát

Bạn đang muốn thuê xe 16 chỗ đi khu công nghiệp Bắc Phú Cát, nhưng lại không biết tìm địa chỉ nào uy tín và chất lượng? Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ thuê xe 16 chỗ đi khu công nghiệp Bắc Phú Cát uy tín và chất lượng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi khu công nghiệp Bắc Phú Cát

D:Hinh anh Webxe 16 cho.jpgNhu cầu thuê xe 16 đi khu công nghiệp Bắc Phú Cát ngày càng gia tăng và trở nên cần thiết

Hiện nay các dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại khu công nghiệp Bắc Phú Cát đang ngày càng phát triển và trở nên cần thiết.

Bắc Phú Cát là một trong những khu công nghiệp phát triển của thành phố Hà Nội với sự xuất hiện của nhiều công ty, doanh nghiệp cùng hàng ngàn công nhân viên. Do nhu cầu đi lại của người lao động, các dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ, 32 chỗ,.. Cũng được đẩy mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn những địa chỉ cho thuê xe uy tín, đảm bảo dịch vụ chất lượng cùng giá cả hợp lý.

Địa chỉ thuê xe 16 chỗ đi khu công nghiệp Bắc Phú Cát uy tín và chất lượng

D:Hinh anh Webxe-duc-vinh1.jpg

Đức Vinh là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe tại khu công nghiệp Bắc Phú Cát, tuy nhiên Đức Vinh đang là cái tên được mọi người nhắc tới nhiều nhất.

Dịch vụ đảm bảo chất lượng

Qua một số cuộc phỏng vấn, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi khu công nghiệp Bắc Phú Cát của công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh bởi sự uy tín và chất lượng phục vụ tuyệt vời.

Công ty Đức Vinh cho thuê xe có người lái với trình độ bằng cấp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả các nhân viên tại đây đều được tập huấn và học các khóa học kỹ năng để có thể đảm bảo mang lại sự tiện nghi và cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Để kiểm chứng vấn đề này, chúng tôi đã thuê một chiếc xe 16 chỗ của Đức Vinh đi khu công nghiệp Bắc Phú Cát. Quả thực không chỉ là lời đồn, nhân viên lái xe rất cởi mở và nhiệt tình và đón khách đúng giờ.

Giá cả hợp lý

Bên cạnh đó, Đức Vinh còn chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng bởi chất lượng phục vụ tuyệt vời nhưng giá cả lại rất phù hợp. Mức giá cho thuê xe 16 chỗ tại công ty này luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác tại thành phố Hà Nội. Công ty này thường có các chương trình khuyến mại, giảm giá vào dịp lễ tết nhằm tri ân khách hàng. Đặc biệt các doanh nghiệp thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên thường được nhận các mức giá ưu đãi mà không phải địa chỉ thuê xe nào cũng có: tặng 5% giá cưới khi lần đầu sử dụng dịch vụ, tặng 10% khi thuê 2 xe trở lên,…

Không chỉ là các dòng xe 16 chỗ, tất cả những loại xe của công ty Đức Vinh đều được cập nhật theo xu hướng và công nghệ mới trên thế giới. Xe luôn được bảo dưỡng, kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi làm thủ tục bàn giao lại cho khách hàng.

Đức Vinh là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong việc thuê xe 16 chỗ đi khu công nghiệp Bắc Phú Cát. Chắc chắn khi lựa chọn công ty này, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với cách phục vụ và các gói dịch vụ tại đây.

THÀNH CÔNG