Cách chọn đá granito đạt chuẩn thi công ốp sàn

Trước kia, vật liệu đá granito thường dùng để lát sàn ngoại thất, đường đi, ít dùng trong lát sàn nội thất. Bởi tính thẩm mỹ không cao, chất lượng không tốt, không được đánh giá cao như đá hoa cương, đá marble các loại. Tuy nhiên, công nghệ sản xuất, gia công cải tiếng mang đến bước tiến đột phá cho đá granito trong thiết kế xây dựng nhà ở, các công trình có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Ứng dụng đá granito trong ốp sàn nội thất ngày càng phổ biến. Người dùng cần lưu ý chọn mẫu đá granito chất lượng, đạt chuẩn để thi công sàn hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn đá granito chuẩn thi công lát sàn nhà đẹp, an toàn.

Tiêu chí đánh giá đá granito đạt chuẩn để lát sàn

Người dùng sử dụng đá granito lát sàn nội thất, hành lang, nhà tắm… cần lựa chọn vật liệu đạt chuẩn để thi công công trình. Lưu ý, đá granito lát sàn cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Độ dày đá granito đáp ứng từ 30mm – 50mm là phù hợp nhất, đảm bảo kết cấu sàn nhà và tính an toàn công trình. Tùy thuộc vị trí ốp lát mà độ dày đá sẽ có sự điều chỉnh. Đá granito ốp tường sẽ có độ dày mỏng hơn, khoảng 20mm là phù hợp.
  • Đá granito được thi công đồng đều, trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn. Kết cấu đá granito đảm bảo độ chắc chắn, chịu lực va đập lớn. Đồng thời, đá cần được xử lý mài bóng bề mặt, đảm bảo độ bóng vừa phải, chống thấm nước tốt, chống rêu mốc phát triển.
  • Đá granito cần lựa chọn sản phẩm có mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian nội thất. Họa tiết đá granito hài hòa với nội thất nhà ở, màu sắc phù hợp phong thủy, điều chỉnh phù hợp với không gian. Hiện nay, có nhiều mẫu đá granito có họa tiết vân đá tự nhiên hoặc vân được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Lựa chọn đá granito đạt chuẩn tại Vĩnh thái uy tín không?

Thị trường cung cấp đá granito đa dạng, với nhiều lựa chọn về chất lượng, mẫu mã, giá thành khác nhau. Người dùng cần chọn địa chỉ phân phối, gia công đá granito đạt chuẩn để đặt hàng. Vĩnh thái là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối đá granito, terrazzo cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Lý do bạn nên mua đá granito tại Vĩnh Thái bởi:

  • Vĩnh thái đầu tư máy móc và thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất đá granito đạt chuẩn, chất lượng đồng đều, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng.
  • Vĩnh thái có nhà xưởng quy mô lớn, nhân lực có tay nghề, sản xuất sáng tạo ra nhiều mẫu đá granito đẹp, đa dạng họa tiết, hoa văn đáp ứng nhu cầu, sở thích của người dùng. 
  • Vĩnh thái cung cấp đá granito với mức giá gốc, cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời cung cấp các dịch vụ thi công lát sàn giá ưu đãi sẽ là lựa chọn chất lượng và giá cả phải chăng cho khách hàng.
  • Vĩnh thái có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng các yêu cầu kỹ thuật, chọn mua đá granito phù hợp, hỗ trợ vận chuyển, thanh toán sau khi kiểm tra nhận hàng.

Đá granito được sản xuất từ vật liệu xi măng, phụ gia và bột màu kết hợp tạo nên kết cấu chắc chắn, chịu lực không kém các sản phẩm đá tự nhiên. Mẫu mã đá granito cũng phong phú hơn nhờ sự sáng tạo của thợ thiết kế. Chọn đá granito lát sàn cần đáp ứng các tiêu chí về: độ cứng, độ bóng, chiều dày vật liệu cũng như mẫu mã hài hòa với không gian nội thất. Người dùng muốn chọn những mẫu đá granito đạt chuẩn, có thể tham khảo thông tin tại https://terazo-granito-concrete.com/ – để được tư vấn và chọn mẫu đá phù hợp.

THÀNH CÔNG