4 sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời cho bạn những lựa chọn gì?

Ô dù quảng cáo cụ thể hơn là ô dù quảng cáo ngoài trời là những chiếc ô được sản xuất theo yêu cầu của 1 công ty, nhãn hàng nào đó. Đúng như tên gọi, những chiếc dù này được sinh ra và sử dụng phục vụ nhu cầu quảng bá cho thương hiệu. Chính vì thế mà hình dạng, màu sắc, nội dung hình ảnh và cả chữ viết in trên mặt ô mang nội dung quảng cáo rất rõ ràng. Theo kích cỡ, có 4 loại dù bạn có thể tham khảo.

Ô dù quảng cáo ngoài trời loại nhỏ nhất

Nếu cần tìm loại ô không quá lớn để tránh hạn chế tầm nhìn và diện tích thì bạn nên tham khảo kích thước nhỏ nhất là 2,2m. Con số này có nghĩa là những chiếc ô sản xuất ra có đường kính tương đương 2,2m. Dù được coi là loại dù quảng cáo nhỏ nhất hiện nay nhưng bạn chắc chắn vẫn sẽ bất ngờ với khả năng che chắn của những sản phẩm này.

Đặc biệt, nếu chọn được địa chỉ cung cấp ô uy tín thì loại ô này tạo cho người dùng cảm giác an toàn, chắc chắn và không kém phần đẹp mắt. Đặc biệt, giá của chúng còn rất hợp lý vì rẻ và thường xuyên ưu đãi.

Bạn đang theo dõi 4 loại ô quảng cáo phổ biến nhất!
Bạn đang theo dõi 4 loại ô quảng cáo phổ biến nhất!

Dòng ô dù ngoài trời bán chạy nhất

Dù mang nhiều ưu điểm nhưng những chiếc dù 2,2m chưa thể chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Kích thước dù có doanh thu số 1 vẫn là loại có đường kính 2,4m. Rõ ràng, chúng sẽ lớn hơn dù 2,2m. Ngoài ra, theo số đông, hình dáng của loại dù này cũng được coi là cân bằng, đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của nhiều người.

Những chiếc dù cỡ đại nhất

Bạn vẫn muốn tìm cho mình những chiếc dù quảng cáo có kích thước lớn nhất có thể? Nếu vậy thì hãy chọn dòng dù có đường kính 3m. Không cần phải nói quá nhiều, kích thước lớn chắc chắn sẽ tạo ra lợi thế cho những sản phẩm này. Nó sẽ giúp cho hình ảnh, màu sắc và nội dung trên chiếc ô được nhiều người quan tâm, chú ý hơn.

Với 1 chiếc dù lớn, bạn cũng có thể che chắn cho nhiều người. Đứng dưới những sản phẩm này, người sử dụng sẽ có cảm giác thích thú, ấn tượng. Đó cũng là 1 cách để xây dựng cảm nhận, ghi dấu ấn thương hiệu vào tiềm thức của khách hàng.

Tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn loại ô hợp lý
Tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn loại ô hợp lý

Loại dù có giá sốc nhất

Vừa có kích thước lớn, vừa có giá rẻ, đó là lí do khiến cho những chiếc dù cỡ 2,7m có thể khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy bất ngờ. Rõ ràng, so với những chiếc dù 2,2 hay 2,4m thì chúng có kích thước lớn hơn. Loại dù này cũng chỉ kém cỡ đại 3m vẻn vẹn 30cm.

Tuy nhiên, nếu xem xét về mức giá, nhiều khách hàng đánh giá chi phí mua sắm loại dù này tiết kiệm và hợp lý hơn. Chính vì thế mà nhiều người xếp những chiếc dù này trong danh sách “giá sốc, giá rẻ” nên tham khảo.

Một số chia sẻ liên quan đến sản phẩm ô dù quảng cáo cụ thể hơn là về dòng ô dù quảng cáo ngoài trời trên đây chỉ là gợi ý nhỏ để bạn tìm mua và tham khảo. Khôn chỉ là kích thước, quan trọng nhất ở đây vẫn là đơn vị cung cấp. Chính vì thế mà hãy để thời gian ra tìm hiểu và liên hệ với những cái tên uy tín nhất bạn nhé!