Sức hút vạn năng đến từ căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park

Sức hút vạn năng đến từ căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park (2)

Đa dạng loại hình phòng ngủ là điểm mà mọi khách hàng ưa thích khi đến với dự án Vincity Ocean Park. Khách hàng đến đây thỏa sức lựa chọn loại hình căn hộ mà mình cảm thấy phù hợp với không gian sống của mọi thành viên trong gia đình. Mỗi lọai hình căn hộ đều có nét thiết kế độc đáo riêng biệt của nó. Hãy khám phá ngay sức hút vạn năng đến từ căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park. Nó sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park dành cho những ai?

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ biệt thự Vincity Ocean Park phù hợp với:

  • Những người độc thân muốn tìm nơi yên tĩnh, thoải mái để làm việc, học tập, nghỉ ngơi.
  • Những gia đình nhỏ chưa có con muốn tìm một không gian riêng, ổn định, tận hưởng sự riêng tư hoàn mỹ.
  • Những ông bà đã nghỉ hưu muốn tìm nơi tĩnh tại để an hưởng tuổi già
  • Thích hợp cho những nhà đầu tư bất động sản đầu tư sinh lời…

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park có đặc điểm gì?

  • Theo công bố của chủ đầu tư Vingroup, dự án biệt thự Vincity Ocean Park sẽ là khu đô thị kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp. Loại hình căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế có diện tích từ 40 m2 – 50 m2. Phòng khách và phòng ngủ được thiết kế riêng biệt. Có cửa sổ lớn và ban công trải dài. Vừa mang ánh sáng tự nhiên và khí trời luôn lưu thông trong căn hộ. Vừa mang lại tầm view đẹp, cho bạn tận hưởng thắng cảnh mỗi ngày bên trong khu đô thị.
  • Điểm nổi bật nhất của Vincity Ocean Park Gia Lâm căn hộ 1 phòng ngủ là có thêm 1 khoảng không gian nhỏ nằm ngay gần phòng ngủ. Chủ nhân có thể tùy ý sử dụng thiết kế thêm 1 phòng ngủ nho nhỏ, hay nơi để đồ, phòng làm việc mà không lo mất giá trị thẩm mỹ.

Sức hút vạn năng đến từ căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park

  • Kiến trúc căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park mang hơi thở Phương Tây. Là lối kiến trúc mở tân cổ điển độc đáo, ấn tượng. Thiết kế tối ưu hóa không gian, diện tích đảm bảo 100% các căn hộ đều có mặt thoáng, giúp lấy ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào nhà, điều hòa một bầu không khí trong lành, mát mẻ.
  • Tất cả các lan can căn hộ Vincity 1 phòng ngủ được lắp đặt bằng hệ thống kính cao cấp, đem lại tầm view không giới hạn cho chủ nhân căn hộ. Chính điều này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua các căn hộ tại đây mà tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất mà các chung cư khác tại Việt Nam chưa bao giờ có.
  • Phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ của căn hộ 1 phòng ngủ biệt thự Vincity Ocean Park đều thiết kế đảm bảo tốt nhất về mặt phong thủy. Phòng khách được thiết kế rất đa dạng với những đường nét tinh tế, hòa hợp cùng không gian thiên nhiên xanh xung quanh khu vực. Phòng ngủ thiết kế theo hướng Đông Nam mát mẻ, trong lành vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, dồi dào sinh khí, gia chủ sẽ luôn được khỏe mạnh. Cách bố trí không gian mở, thiết kế thông minh tạo cho người dùng một cảm giác rộng rãi, thoải mái nhất. Diện tích phòng ngủ được bố trí một cách linh hoạt, nhiều mặt thoáng, giúp đón nhận ánh sáng tự nhiên.

Đơn giản nhưng không hề nhỏ, căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park hứa hẹn là không gian sống lý tưởng nhất mà bạn đang kiếm tìm.