MÁY THÙA KHUY ĐẦU BẰNG JUKI LBH – 1790AS

máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH - 1790AS 1

Máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH – 1790AS là dòng máy may điện tử ưu việt của Juki. Máy hỗ trợ rút gọn quy trình may, tiết kiệm thời gian đồng thời gia tăng năng suất hiệu quả cho hoạt động may của các doanh nghiệp ngành may mặc.

Giới thiệu máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH – 1790AS

Máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH – 1790AS được chế tạo và sản xuất bởi hãng Juki – một trong thương hiệu thiết bị may công nghiệp rất phổ biến trên thị trường. Máy thực hiện chức năng thùa các loại khuy hình thức đầu bằng giúp hoàn thiện các sản phẩm may mặc một cách nhanh chóng và thẩm mỹ nhất.

máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH - 1790AS 1

Đặc điểm của máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH – 1790AS

Máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH – 1790AS với rất nhiều những tính năng nổi bật: dễ dàng điều chỉnh vị rí của điểm thùa khuyết giúp thuận tiện trong việc điều chỉnh và thao tác. Máy có thể thao tác may được trên các loại vải dày và rất dày như vải dệt kim. Hơn thế nữa, với cơ cấu cắt chỉ tự động rất nhẹ nhàng của máy giúp giảm thiểu tiếng ồn, cải thiện môi trường làm việc và gia tăng năng suất.

Máy sử dụng bảng điều khiển thông minh IP-200 có màn hình hiển thị thông tin một cách rõ ràng, giúp thuận tiện trong việc quan sát, theo dõi và điều chỉnh các thông số, các lệnh vận hành của máy.

Máy có cổng kết nối với máy tính, có cổng cắm thẻ nhớ thông minh giúp bạn dễ dàng kết nối mở rộng và gia tăng dữ liệu của máy, tích hợp và điều khiển các thông số một cách dễ dàng hơn.

Máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH – 1790AS  hoạt động dựa trên cơ chế bôi trơn, sử dụng mô tơ servo nhỏ gọn, tối ưu cơ cấu ổ lớn bằng điện tử: nam châm điện của dao cắt vải tăng gấp đôi, mô tơ bước cho độ sàng kim, mô tơ bước cho cắt chỉ kim, mô tơ bước cho thanh nâng chân vịt, mô tơ bước cho cơ chế đẩy vải, mô tơ bước cho kéo cắt chỉ giúp cho máy vận hành với tốc độ cao hơn, gia tăng năng suất tối đa.

Máy đạt tốc độ tối đa là 4.200mũi/phút và tốc độ  nhảy đạt là 200mm/giây. Do đó, thời gian thùa khuy của máy đã được giảm đi đáng kể, nhất là trong chương trình may liên tục. Hơn nữa các cơ cấu dẫn động đều được số hóa giúp cho việc quản lý các mẫu may trở nên độc lập với nhau, từ đó việc quản lý đơn giản và hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật của máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH – 1790AS

máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH - 1790AS 2

Máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH – 1790AS sử dụng động cơ liền trục. Bảng điều khiển thông minh IP – 200.

Tốc độ may thông thường của máy là 3600 mũi/phút, tốc độ may tôi đa đạt tới 4200 mũi/phút.

Cỡ dao chém cải của máy là: 6,4 – 31,8 mm  với nam châm điện của dao cắt vải tăng gấp đôi giúp tốc độ tăng đáng kể.

Máy sử dụng 1 kim, loại kim DPx5 (#11J) #11J ~ #14J.

Máy được thiết lập mặc định 31 mẫu may và có thể mở rộng cài đặt thêm tối đa 99 mẫu nữa.

Độ nâng bàn kẹp của máy tối đa đạt 14 mm và lên tới 17 mm khi sử dụng chức năng quay kim ngược chiều.

Độ rộng bờ của máy tối đa là 5 mm và khi lắp cự li đặc biệt có thể lên tới 10 mm.

Chiều dài khuy tối đa mà máy có thể ứng dụng thao tác là 41 mm.

Một điểm bạn cần biết nữa là, cũng như các đời máy công nghiệp trước đó là ngoài việc máy có tốc độ cao nhất thế giới và hệ thồng đầu khô, thì máy còn  được trang bị màn  hình mới nhất có cổng giao tiếp USB để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Máy thùa khuy đầu bằng Juki LBH – 1790AS với những đặc điểm nổi bật xứng đáng nhận được sự tin dùng của các doanh nghiệp lơn trong ngành công nghiệp may. Để được hỗ trợ thêm các thông tin khác về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!