Làm thế nào để tăng cơ hội duyệt vay tiền shb finance?

Khi có nhu cầu cần tiền gấp, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới hình thức vay tiền shb finance. Bởi hình thức vay tiền tại đây có điều kiện, hồ sơ đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng. 

Tuy vậy, làm sao tăng cơ hội duyệt vay tiền tại SHB Finance, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách tăng cơ hội duyệt vay tiền tại công ty tài chính này nhé!

Các cách tăng cơ hội được duyệt vay tiền shb finance

Các cách tăng cơ hội được duyệt vay tiền shb finance

Duy trì điểm tín dụng cao

Điểm tín dụng là con số phản ánh quá trình vay và thanh toán khoản nợ của khách hàng. Duy trì điểm tín dụng tốt sẽ giúp bạn tăng khả năng được phê duyệt hồ sơ vay hơn. Bởi SHB Finance sẽ dựa vào điểm tín dụng để đánh giá khả năng hoàn trả khoản vay của bạn. 

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết khi vay tiền shb finance

Việc bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi vay tiền shb finance rất cần thiết. Vì giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh khác. Đồng thời giúp nhân viên kiểm tra nhanh hơn và rút thời gian thẩm định, xem xét hồ sơ vay. 
Chẳng hạn như khi vay theo bhyt tại SHB Finance, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

  • Sổ hộ khẩu, CMND/Căn cước công dân
  • Đơn đề nghị vay tiền theo bảo hiểm y tế
  • Phiếu thông tin khách, thẻ bảo hiểm y tế còn hiệu lực 1 tháng trở lên.

Lưu ý: Các bạn cần chuẩn bị bản gốc để đối chiếu với bản phô tô khi cần thiết để tăng tỷ lệ được xét duyệt hơn. 

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để rút ngắn thời gian thẩm định hồ sơ vay

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để rút ngắn thời gian thẩm định hồ sơ vay

Đăng ký khoản vay thích hợp với hoàn cảnh chi trả của mình

Bạn nên xem xét khoản thu nhập cố định của mình khi bắt đầu vay. Từ đó vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà vẫn trả lãi suất hàng tháng đầy đủ. Nếu bạn chọn khoản vay vô tội vạ, chi nhiều hơn thu thì hồ sơ của bạn bị SHB Finance từ chối là điều dễ hiểu. 

Nói không với hồ sơ vay tín chấp giả 

Việc làm giả hồ sơ khi vay tín chấp shb finance là điều không quá xa lạ với công ty tài chính này. Hiện nay, có rất nhiều giấy tờ được làm giả rất tinh vinnhư bản sao kê lương, chứng nhận đăng ký xe… Tuy nhiên, điều này không thể qua mắt được nhân viên thẩm định tài năng tại SHB Finance. 

Do đó, nhằm tránh lãng phí thời gian, công sức của mình, cách tốt nhất là bạn nên trung thực. Qua việc kê khai thông tin trên hồ sơ vay một cách chính xác nhất. Từ đó, nhân viên tại SHB sẽ hướng dẫn bạn chọn khoản vay thích hợp. Tư vấn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tăng khả năng xét duyệt hơn. 

Kê khai thông tin chính xác để tăng tỷ lệ được duyệt hồ sơ vay tín chấp shb finance

Kê khai thông tin chính xác để tăng tỷ lệ được duyệt hồ sơ vay tín chấp shb finance

Trên đây đã chia sẻ các cách làm tăng cơ hội được duyệt vay tín chấp shb finance. Qua đó hy vọng quý khách hàng đã hiểu lý do có những hồ sơ vay bị từ chối. Mọi thắc mắc cần tư vấn về hình thức vay này, bạn vui lòng truy cập vào vayngay.org để được tư vấn nhé!