Khám phá ý nghĩa màu sắc hoa hồng để chọn mua cho đúng

  • Admin
  • 5 Tháng Sáu, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá ý nghĩa màu sắc hoa hồng để chọn mua cho đúng

Trong số các loài hoa khoe sắc thắm, hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Đây cũng là lý do vì sao hoa hồng lại trở thành loài hoa được yêu thích nhất một trong số các sản phẩm hoa tươi hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn được bó hoa hồng mang ý nghĩa phù hợp với mục đích sử dụng, bạn cần nắm được ý nghĩa màu sắc hoa hồng ẩn chứa bên trong.

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng đỏ

Màu đỏ luôn luôn là màu của máu, màu của tình yêu và một sức sống bất diệt. Bởi thế cho nên ý nghĩa màu sắc hoa hồng đỏ nằm ở sự say đắm, nồng nhiệt của thứ tình yêu lãng mạn. Vì vậy những bó hồng nhung màu đỏ thẫm luôn là lựa chọn lý tưởng trong những ngày lễ tình nhân.

Sản phẩm cũng được ưa chuộng lựa chọn khi người tặng muốn thể hiện tình yêu nồng cháy với người được tặng. Họ có thể là những cặp đôi đang yêu nhau, những đôi vợ chồng mới cưới và cả những đôi vợ chồng có hôn nhân vàng.

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng nhạt

Đối với tình yêu vừa chớm nợ, việc dành tặng người bạn gái bó hoa hồng nhạt là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Lý do là vì loài hoa này thể hiện cho sự chân thành và mong muốn được gắn kết giữa người tặng đối với người được tặng. Theo đó sản phẩm dù không mang ý nghĩa cho tình yêu cuồng nhiệt, nhưng lại đem đến một lời cam kết vàng về tình yêu lâu bền.

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng trắng

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng trắng được thể hiện ở hai khía cạnh là sự tinh khôi và trong trắng. Chính vì vậy hoa hồng trắng là biểu tượng cho thứ tình yêu trong veo, thuần khiết và vô cùng ngây thơ. Bằng cách trao tặng bó tươi thắm cho người yêu thương, bạn sẽ gửi trao thông điệp ý nghĩa đến một nửa của mình.

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng vàng

Khác với hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng và hoa hồng nhạt, hoa hồng vàng là loài hoa biểu trưng cho tình bạn. Thứ tình bạn bền chắc trải qua nhiều sóng gió và có sự gắn kết bền chặt từ hai phía. Tuy nhiên, cũng có đôi khi những bó hoa hồng vàng trao tay lại được xem là một món quà của sự kết thúc.

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng tím

Mang đến một cảm giác dễ chịu và bình yên, hoa hồng tím là hiện thân của thứ tình yêu đầy si mê. Loài hoa này còn là biểu tượng của sự giàu sang, quý phái và cũng là lời ca ngợi dành cho vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ.

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng xanh

Màu xanh luôn là màu của sự thanh bình và tinh tế. Vì vậy những bó hoa hồng xanh chính là món quà tặng lý tưởng dành cho những cô nàng hướng nội. Đảm bảo một nửa của bạn sẽ vô cùng thích thú khi nhận trong tay bó hoa hồng xanh tươi thắm tràn đầy ý nghĩa.

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng đen

So với các loài hoa kể trên, hoa hồng đen chính là loài hoa quyền lực và thể hiện một vẻ đẹp kiêu sa. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ và nắm giữ vị trí cao trong xã hội.

Nếu như bạn muốn khám phá chi tiết hơn ý nghĩa màu sắc hoa hồng, hãy liên hệ ngay với MrHoa. Chúng tôi chính là cửa hàng cung ứng hoa tươi chuyên nghiệp nhất Sài Gòn. Nơi luôn có sẵn các chủng loại hoa hồng quý hiếm để phục vụ quý khách hàng gần xa.