Cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

  • Admin
  • 29 Tháng Sáu, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
7. Cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 1

Bạn vẫn nghĩ nông nghiệp là ngành khó xin việc sau khi ra trường? Thực tế phát triển ngành nông nghiệp hiện nay đã khác trước, mở ra những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên nông nghiệp. Với hệ thống tìm kiếm việc làm hỗ trợ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bạn càng yên tâm hơn khi theo học tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tự tin với kiến thức và năng lực đáp ứng công việc

Năng lực đáp ứng công việc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cơ hội tìm kiếm việc làm và thành công trong công việc. Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp về ngành theo học. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, đổi mới để đáp ứng phù hợp với nhu cầu nhân lực trong thực tế.

Nhà trường không đặt nặng vấn đề lý thuyết mà chú trọng vào kỹ năng thực hành. Các sinh viên được thực hành liên tục trên các viện nghiên cứu, mô hình vườn vây và trang trại trong nhà trường. Sinh viên được tham gia thực hành ở các trang trại, nông trại quy mô lớn để tích lũy kinh nghiệm. Việc thực hành giúp sinh viên vận dụng kiến thức vào thực tế, đáp ứng được tay nghề sau khi ra trường.

Sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được trang bị năng lực vững vàng

Cơ hội việc làm rộng mở

Với hành trang năng lực đã được đào tạo tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn có thể vững vàng bước vào sự nghiệp phát triển ngành nông tại các doanh nghiệp, địa phương, trang trại, cơ quan quản lý… Việc làm ngành nông nghiệp rất đa dạng và không còn khó tìm kiếm như trước đây. Nhu cầu sử dụng lao động chất lượng cao trong ngành nông nghiệp ngày càng cần thiết. Lợi thế của sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chính là năng lực chuyên môn.

Ngành nông nghiệp cần không ngừng ứng dụng công nghệ mới, máy móc hiện đại. Việc sáng tạo ra những giống cây, vật nuôi và các phương thức, chăm sóc để nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp ngày càng được chú trọng. Bạn có năng lực và sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến cho ngành nông nghiệp nhiều điều mới và cũng giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Cơ hội “ngoại tiến” cho sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Du học và làm việc tại nước ngoài không còn quá xa vời với các sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Chương trình hợp tác giữa nhà trường với các đối tác nước phát triển được triển khai hằng năm. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Do đã được đào tạo trước khi lên đường thực tập, các viên đều đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Nhiều sinh viên được nhận ở lại làm việc do có kết quả xuất sắc.

Nhà trường tìm kiếm, liên kết và giúp các sinh viên nắm bắt cơ hội dành học bổng du học. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hướng sinh viên tới các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Canada… Hằng năm, nhà trường cũng có tới 600-700 sinh viên thực tập và làm việc tại nước ngoài, hơn 400 sinh viên du học ở các nước phát triển.

Sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được trải nghiệm thực tập hưởng lương tại nước ngoài

Theo thống kê, có trên 70% sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ra trường có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trong những trường dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên có việc làm. Ngành nông nghiệp hiện nay đang có cơ hội rộng mở về công việc, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên càng có nhiều cơ hội hơn dưới sự đào tạo, hỗ trợ của nhà trường.