Các mẫu đèn chùm phổ biến hiện nay

Sử dụng đèn chùm để trang trí là một trong những cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mà đã được rất nhiều người sử dụng.  Ngày này đèn chùm ngày càng phát triển với những mẫu mã, chất liệu khác nhau phù hợp với mọi không gian trang trí. Những nhà thiết kế nội thất cũng phải công nhận rằng không có bất cứ một món nội thất nào có thể làm thay đổi không gian của căn nhà tài tình như đèn trang trí cả. Chỉ thay thế những bộ đèn chùm khác nhau là chúng ta đã có thể nhận thấy sự khác biệt về phong cách, là đẳng cấp và sang trọng, hay thanh nhã và lịch sự.

Bất cứ  ai trong chúng ta đều muốn ngôi nhà của mình được người khác tỏ ra yêu thích khi ghé thăm nên việc đầu tư một chùm đèn trang trí là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này Khang Dy Venus sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu đèn chùm được nhiều gia định ưa chuộng sử dụng hiện nay.

  1. Đèn chùm thủy tinh

Đây là loại đèn được coi là best seller của cửa hàng vì vẻ đẹp hoàn mỹ của nó, toàn bộ chùm đèn đều được thiết kế bằng thủy tinh được các nghệ nhân mãi dũa những góc cạnh tạo nên sự phản chiếu ánh sáng hoàn hảo. Khi sử dụng đèn chùm thủy tinh để trang trí thì không gian của căn phòng sẽ sở hữu ánh sáng lung linh nhất chứ không phải chỉ là ánh sáng cơ bản như những loại đèn khác.

Đèn chùm thủy tinh thường được sử dụng trong phòng khách rộng hay cũng được sử dụng làm đèn trang trí khách sạn, nhà hàng cao cấp thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng.

  1. Đèn chùm dạng nến

Nếu bạn là một người yêu thích không gian lãng mạn của nước Pháp thì đây chắc chắn là một lựa chọn khiến bạn không thể rời mắt. Là một loại đèn chùm được xe như là thiết kế cổ xưa nhất nhưng hiện nay người ta kết hợp vào đấy nhiều đặc điểm tạo ra một nét đẹp vửa cổ điển lại vừa hiện đại. Tạo ra một không gian ánh sáng như hàng ngàn ngọn nến đang cháy rực rỡ.

  1. Đèn chùm trang trí hình trống và hình cái bát

Những loại đèn chùm này không rực rỡ và lộng lẫy như hai loại trước mà nó chỉ là những thiết kế đơn giản. Khi sử dụng những loại đèn chùm này sẽ tạo ra một không gian thanh lịch và trang nhã. Chúng phù hợp cho những căn hộ nhỏ hay cũng có thể dùng cho phòng ngủ của bạn.

Đèn chùm trang trí hình trống hay hình cái bát là lựa chọn dành cho những người yêu thích sự đơn giản. Họ không thích những thứ quá lộng lẫy như đèn chùm thủy tinh mà chỉ cần tối giản nhất nhưng vẫn phát huy được tất cả tính năng. Việc trang trí nhà cửa bằng đèn chùm loại này sẽ tạo ra những hiệu ứng ánh sáng thú vị, tạ một không gian yên tĩnh để bạn có thể nghỉ ngơi hay làm việc.

Trên đây là một số kiểu dáng cơ bản của đèn chùm, chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ chọn được một mẫu đèn ưng ý.