Tranh chữ phúc mạ vàng treo phòng khách đẹp

Tranh chữ bằng đồng quà tặng ý nghĩa cho người nhận.

Xin chữ là phong thục và nét văn hóa đẹp của người Việt. Xin chữ với mong muốn mang lại bình an, hạnh phúc hoặc thỏa nguyên vọn của người xin như một lời cầu chúc cho chính bản thân và gia đình. Tranh chữ phúc mạ vàng là lựa chọn được yêu thích củ nhiều gia chủ để trang trí trong không gian phòng khách đầy ấn tượng. Ý nghĩa tranh chữ phúc treo trong nhà là gì? Và nên đặt tranh mạ vàng ở đâu đẹp giá rẻ?

Ý nghĩa tranh chữ phúc treo trong nhà

Chúng ta đã quá quen thuộc với những câu chúc phúc nhau nhân dịp lễ đầu năm, chúc phúc ngày cưới hỏi, chúc phúc ngày sinh nhật, mừng thọ… chữ phúc có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh của người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung.

Chữ “Phúc” hay còn gọi là “ Phước” là đại diện cho mọi sự tốt lành trong cuộc sống, là niềm mơ ước của người dân về cuộc sống đầy đủ, bình an, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, vạn sự bình yên. Trong đời sống tâm linh có 5 ông phúc hay là 5 thứ hạnh phúc: Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh tức giàu – sang – sống lâu – khỏe mạnh – bình an. Trong tiếng Hán chữ phúc là no đủ đầy và may mắn. Khi treo người từ phúc nghĩa là phúc đảo hay Phúc đáo, có ý nghĩa là phúc đến.

Tranh chữ phúc treo trong nhà với ý nghĩa và lời cầu ước mang đến bình an, sức khỏe, hạnh phúc và giàu sang cho gia đình. Bởi vậy, nhiều người vẫn lựa chọn chữ hoặc xin chữ phúc để treo trong nhà mỗi dịp đầu xuân năm mới. Hay tặng nhau chữ phúc với những lời chúc tốt lành cho những dịp đặc biệt: sinh nhật, khánh thành nhà, dịp lễ tết cho ông bà, cha mẹ hay tặng sếp…

Địa chỉ đặt tranh chữ phúc mạ vàng tại Sài gòn giá rẻ?

Tranh chữ phúc mạ vàng ròng đặc biệt được nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa tròn đầy, chọn nghĩa với hàm ý bao quát những điều tốt lành nhất cho bản thân, gia đình và người thân, bạn bè. Chữ phúc được thiết kế với chất liệu đồng mạ vàng càng làm tăng giá trị của bức tranh. Chất liệu vàng ròng mạ bề mặt nổi bật trên nền vải đỏ – xanh – vàng… làm bức tranh trở nên sang trọng, thích hơn đặt cho những vị trí trang nghiêm trong phòng khách, phòng làm việc.

Đặt tranh chữ phúc mạ vàng tại Sài Gòn, người mua có thể liên hệ với Thành Pháp:

  • Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường mang đến những sản phẩm tinh tế, ấn tượng cho không gian nội thất, phù hợp là quà tặng.
  • Tranh với chất liệu đồng được chạm khắc nổi trên bề mặt, mạ vàng sáng bóng. Thành phát nhận thiết kế tranh theo yêu cầu khách hàng. Cam kết về chất lượng tranh hàng đầu và bảo hành dài hạn.
  • Giá tranh chữ mạ vàng tại Thành phát luôn rẻ nhất, được báo giá cụ thể khi tư vấn. Chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và kiểm tra hàng trước khi thanh toán cực kỳ linh hoạt.

Chữ phúc với ý nhiều ý nghĩa sâu xa nhưng đều hướng đến ý nghĩa tốt lành, lời chúc bình an, phúc phần cho các thành viên trong gia đình. Dòng tranh nội thất đẹp, phù hợp để trang trí không gian nhà ở, phòng khách ấn tượng. Tại Thành Phát, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu tranh chữ phúc mạ vàng ấn tượng, đẹp mắt được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng mang đến những giá trị và lời cầu chúc riêng ý nghĩa cho gia đình. Cam kết chất lượng tranh làm hài lòng khách hàng với mức giá luôn ưu đãi nhất.