Phân khúc xe tải pick-up đã phát triển thành lẽ là dòng khó khăn nhất trên thị trường

 • Admin
 • 13 Tháng Mười, 2016
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Phân khúc xe tải pick-up đã phát triển thành lẽ là dòng khó khăn nhất trên thị trường

giá colorado 2017 – Từ một phân khúc nhưng chỉ kêu gọi 'Taukes' cũng như bất động và rừng rậm cư dân số 1 lần lúc một thời giờ, phân khúc xe tải pick-up đã phát triển thành lẽ là loại khó dễ nhất trên thị trường.

Nó đã được 1 trường hợp nhãn hiệu sau khi thương hiệu, mô hình sau lúc mô hình nhắc từ lúc thế hệ Triton trước đưa vào hình ảnh. Và điều thấp là những xe tải chỉ bắt buộc giữ được thấp toàn vẹn và phải chăng rộng rãi, với Ford Ranger là chuẩn chiếc gọi là.

Điều đó đang được đề cập, những gì bạn đang chọn lựa tại ngày nay là mô hình mới hơn nhất được môi giới tại Malaysia – toàn mới Chevrolet Colorado sẽ được ra mắt chính thức tại địa phương của mình trong tháng này.

Đã tương đối im re trong số 1 thời giờ ngày nay, Naza Quest Sdn Bhd, nhà phát triển ủy quyền của xe Chevrolet ở đây nói rằng Colorado mới sẽ là mô hình cần thiết nhất của công ty trong ổn định; con át chủ bài của tôi trong nhiệm vụ của tớ để hồi sinh nhãn hàng tại Malaysia. đó là xây cất tự tin nhãn hiệu là có Colorado thế hệ.

bất cứ điều gì, những nhà tăng trưởng sẽ luôn luôn được những nhà phát triển và họ sẽ làm bè phái các chiếc khiếu nại. do vậy, trước mắt của tớ, chúng tôi sở hữu bàn tay của chúng tớ trên Colorado thế hệ hồi tháng trước ở Philippines để xem nó sở hữu thực sự thấp như những công ty cho biết nó được.

 

Thông số kỹ thuật của 2016 Chevrolet Colorado

biến thể

nhị.5L Duramax FGT

hai.5L Duramax VGT

2.8L Duramax VGT

truyền tải

số 6 tốc độ AT / 6-Speed ​​MT

driveline

2WD và 4WD

Quyền lực

160 PS

177 PS

197 PS

Mô-men xoắn

380 Nm

440 Nm

500 Nm

Giá bán

TBA

Gốc

Được phép tắc tại Rayong, Thái Lan

tính năng an toàn: số 4 túi khí, Park Assist, Ngõ cảnh báo chuyển, ABS, EBD, ESC, Panic Brake Assist, Hill- mở màn Assist (HSA), Hill Descent Control (HDC)

Tổng quan

Sau khi bước vào mới vũ khí hai của ta, Chevrolet Colorado, ra mắt lần đầu ASEAN vào tháng Tư ở Thái Lan, sẽ được vững mạnh chiếm hữu 3 động cơ tại Malaysia và đã được mở để đặt phòng. đó là:

 • hai.5L Duramax Turbo diesel Fix Geometry Turbo (FGT),
 • nhì.8L Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)
  • hai.5 Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)

  những tin tức lớn là việc môi giới 1 bản nâng cấp của động cơ turbodiesel bốn xi-lanh số 2.5L Duramax mà ngày nay phát triển cộng đồng năng lượng bè cánh, tiết kiệm nhiên liệu tốt bè cánh và lượng khí thải thấp nhiều hơn. Bên cạnh đó động cơ hai.5L Duramax trong mô hình trước khoảng thay đổi cung ứng 161PS và 380Nm mô-men xoắn, nhà máy được cập nhật đá ra 177PS và 440Nm mô-men xoắn tối đa. Động cơ 2.5L Duramax FGT và các khí cụ hai.8L Duramax VGT khác nữa, vẫn như cũ.

  những động cơ sang một bên, ngã sung khác trong Colorado thế hệ gồm việc bổ sung:

  • chỉ huy Điện lực
  • mở đầu từ xa
   • đèn pha tự động
   • cảm biến tự động mưa
    • Mặt trận và công viên phía sau trợ giúp
    • cảnh báo va chạm phía trước
     • giám sát áp suất lốp
     • vành 18-inch
      • LED DRL

      Trong khi chúng ta vẫn không vững bền bao nhiêu nó sẽ được nên, tình địch sẽ chính Colorado thế hệ của khóa học, là Ford Ranger , và cũng là phần còn lại của đám đông bao gồm cả Toyota Hilux , Mitsubishi Triton và Isuzu D-Max .

      tuy nhiên, Naza Quest đã lên tiếng rằng cái xe sẽ được phát triển trong năm tùy tìm kiếm màu sắc; Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Đen gặp Ấm, Switchblade Bạc, Kéo tớ phổ biến Red và Blue Mountain, và với 5 năm / 200,000km vững mạnh bảo hành.

      không tính

      Để theo kịp sở hữu sự đau buồn, và cũng để khiến cho nó ngó càng tươi càng tốt, Chevrolet đã cho trước của Colorado kết thúc hoàn thành cải tạo, gồm mang 1 lưới tản nhiệt mới, mui xe cơ bắp bè phái, mỏng mảnh bầy và sắc nét chung looking đèn pha LED với DRL, cũng như bánh xe 18-inch mới.

      Nhờ những cải tiến, Colorado vững chắc sẽ phải chăng thông thường cục bộ so sở hữu những chiếc xe mà nhìn tương đối thận trọng.

      Trong sự kiện lái thử xe trong khu vực tổ chức tại Cebu, Philippines, Chevrolet đã nói tới 1 loạt các phụ kiện ngoại thất sẽ được cung cấp để chế tạo cho các bạn là nền tảng để tùy chỉnh thêm những Colorado dựa trên sở thích hợp của họ.

      Điều đó nhắc rằng, chúng tôi với thể hy vọng công ty để đem lại trong các phụ kiện chính hãng như lưới tản nhiệt màu đen, mở rộng quán bar thể thao, cản đen phía sau và tay nắm cửa màu đen, nhưng là rất mang thể sẽ là một hit trong số những người dùng Malaysia người chỉ trải nghiệm tình mến để tùy chỉnh xe tải của họ.

      Nội địa

      Trong cabin là nơi thế hệ Chevrolet Colorado đã được cải thiện nhất so mang các mô hình đi. Hình như nội thất của người tiền nhiệm đã phần nào lợi ích trên mắt và được có mặt trên thị trường thấp, xây cất nhiệt tiếng ồn không phải là tối ưu.

      Tuy vậy, sau khi nhảy vào Colorado thế hệ, điều đầu tiên chúng tớ nhận thấy là chúng mình ko thể nghe thấy tiếng động cơ chạy không tải ở đầy đủ, mà là số 1 điểm cộng lớn cho số 1 loại xe động cơ diesel. Ngay cả khoảng chúng tôi lái xe, chúng tôi hầu như không thể nghe thấy bất cứ điều gì từ môi trường bao quanh của xe tải.

      Chúng ta chỉ có thể nghe thấy động cơ khi chúng ta rối trí bàn đạp ga để làm việc động cơ cứng, nhưng là khá có lí, thực sự.

      bổ sung những nội thất cực kì yên tĩnh là bảng điều khiển mới được hiệ tượng sở hữu đẹp và dày mềm chạm màn hình bằng nhựa. Nó chiếm hữu thể không dòm như phong cách như bảng điều khiển của Ford Ranger hoặc Hilux mới hơn, nhưng mà nó vững bền là chất lượng rất rẻ.

      những chiếc ghế và vô lăng cũng được bọc trong da, mang đến cho Colorado số 1 cảm nhận bảo hiểm nhưng mà 1 số quân địch của nó thiếu.

      thuận tiện như nó liếc, Colorado được đóng gói sở hữu những tác dụng như hệ thống thông tin giải trí MyLink phân phối cả Apple và Android CarPlay tự động, 8-inch 0

      lái xe nó

      Dù số 1 4×4 là buộc phải làm; Colorado hiện nó thấp – Lội nước 700mm sâu, leo lên một bề mặt ấy là 40 độ dốc, đi qua những lỗ và bề mặt không đồng đều và số đông tất cả tranh bị ở giữa mang thể được thực hiện nhưng không đổ mồ hôi.

      chân thực như nó đã được tắt theo dõi tiến công đập, Colorado thế hệ là 1 con quái vật trên đường là rẻ. với mô-men xoắn phần nhiều mang sẵn ngay từ vòng tua rẻ, chúng mình không bao giờ cần lo lắng về việc đấu tranh xe tải, có thể là động cơ nhì,5 hoặc số 2,8 lít

      Trong suốt thời gian làm việc của chúng mình có những Colorado, chúng tớ lái xe qua thị trấn, những con đường ven biển, lên một ngọn đồi cho gần 30km, qua 1 khác nhau được xây dựng off-road theo dõi, và thậm chí thông qua một hồ nước bé bỏng. Chưa bao giờ 1 lần đã làm Colorado thế hệ, đấy là số 1 trong những mô hình mạnh nhất trong phân khúc của nó, cảm thấy như nó chiếm hữu thể dùng bình thường năng lượng toàn diện.

      số 1 điểm mạnh là phần sự giới thiệu của Ban chỉ huy Điện lực, mà làm cho nó đơn thuần anh em để điều động các Colorado trong thị trấn và thông qua những điểm ngặt nghèo.

      Hành khách công bằng cũng đã được cải thiện đáng kể so chiếm hữu trước đây, nhờ sự điều chỉnh mới đình chỉ, ly tâm Pendulum Absorber, và những bụi cây cải thiện và khung giá đã làm giảm mức độ chấn động toàn cục bên cạnh.

      Phần kết luận

      Trong anh em, Colorado đã làm bất kỳ điều gì chúng tôi khát vọng nó để làm. Ngoài ra nó gây xuất sắc với những thuộc tính như cabin tĩnh mịch, động cơ mạnh bạo, và lượng mập vật dụng tiêu chuẩn, vẫn còn chỗ cho sự cải tiến về xây đắp của nó.

      sở hữu, Colorado mới hơn trông phải chăng thông thường so mang người tiền nhiệm của nó, mà nó là xa là dòng xe tải tìm kiếm phải chăng nhất trong phân khúc. Ngay cả nội thất ví dụ – chạm gầy như khâu màu với thể đã được thêm vào cho xe tải thêm hấp dẫn thị giác nhiều phần các bạn chọn lựa hiện nay.

      nhưng các điều bé nhỏ sang 1 bên, Colorado mới thực sự là 1 đề xuất vô cùng sở hữu hào kiệt đấy là 1 trong các tốt nhất trong lớp.

      Ngày nhiệt tình khác, xem không gian này để biết thêm chi tiết về bạn dạng Malaysia của Colorado như sự ra mắt là chỉ quanh góc.

      Nguôn: Tổng Hợp