Những mẫu biển quảng cáo đẹp hiện đại cho shop thời trang

8. Những mẫu biển quảng cáo đẹp hiện đại cho shop thời trang.ảnh 2

Ngày nay, do nhu cầu mặc đẹp tăng lên kéo theo việc kinh doanh thời trang cũng theo đó mà phát triển vượt trội. Để cạnh tranh được với những shop thời trang khác thì cửa hàng của bạn phải tạo sự khác biệt riêng, ngoài chất lượng mẫu mã sản phẩm mà bạn đang kinh doanh thì biển quảng cáo đẹp hiện đại cho shop thời trang phải thật ấn tượng và khác biệt.

Thế nào là biển quảng cáo đẹp, hiện đại ?

Để xét một tấm biển quảng cáo đẹp thì cần phải chú ý đến những tiêu chí quan trọng sau. Khi sản phẩm đã đạt yêu cầu dựa theo những tiêu chí này sẽ được cho là sản phẩm đẹp, hiện đại.

Đó là những tiêu chí kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, nội dung và quan trọng nhất là đơn vị thi công phải uy tín.

Đối với kích thước tấm biển phải thiết kế kích cỡ phù hợp, cân xứng với shop, được treo ở vị trí hợp lý làm sao cho tấm biển phát huy hết tác dụng.

Tiếp đến là kiểu dáng và phối màu quyết định vấn đề thẩm mỹ khi khách hàng nhìn vào. Tấm biển có rất nhiều sự lựa chọn cho các shop từ cổ điển đến hiện địa. Các bạn có thể lựa chọn theo ý muốn.

Chất liệu: Có rất nhiều chất liệu để làm ra sản phẩm như Alu, Gỗ, Inox hay Mica kết hợp cùng với đèn Led.

Về mặt nội dung thì nên chọn nội dung ngắn gọn nhưng phải cung cấp được những thông tin quan trọng như địa chỉ và số điện thoại…

Những mẫu biển đẹp hiện đại cho shop thời trang

Dưới đây là những mẫu biển quảng cáo đẹp hiện đại và ấn tượng dành cho shop thời trang, bạn nên lựa chọn:

Mẫu chữ uốn chân 3D đèn Led sang trọng và hiện đại

  • Mẫu chữ uốn 3D đèn Led

Chữ nổi uốn 3D có hệ thống đèn Led chiếu sáng ở bên trong. Các chữ được kết nối bởi một thanh sắt ngang bắt lên trần nhà nên khá chắc chắn. Kiểu biển này sẽ không che mất tầm nhìn phía sau tạo lên sự nổi bật nhưng lại vô cùng thanh thoát.

  • Mẫu biển chữ nổi đơn giản

Mẫu biển này thường được sử dụng tone màu đối lập tạo hiệu ứng vô cùng ấn tượng và không cần sự trợ giúp của đèn Led mà vẫn nổi bật, vẫn tạo lên sự khác biệt của thương hiệu.

Mẫu biển chữ nổi đơn giản mà vô cùng ấn tượng

  • Mẫu biển sử dụng Led âm bản

Với kiểu thiết kế này thì mặt biển được khắc chữ và đóng hộp, được chiếu sáng bằng hệ thống đèn Led âm bản.

  • Mẫu biển sử dụng hệ thống đèn hắt

Kết hợp với đèn hắt chân và âm bản tạo lên vẻ đẹp rất ấn tượng, vô cùng độc đáo.

Mẫu biển này kết hợp hai màu đen và trắng, tuy không cần sự trợ giúp của đèn chiếu sáng những vãn tạo nên sự khác biệt.

  • Biển hiệu chữ nổi mica và mặt alu

Sự kết hợp rất hoàn hảo giữa mặt alu và chữ nổi mica bên trong thì trang trí đèn chiếu sáng Led càng làm tăng hiệu quả quảng cáo.

  • Biển quảng cáo inox lồng với mặt mica

Chữ được làm từ chất liệu inox 304 giúp cho độ bền và chống oxy hóa cao, lồng mica trắng ở phía trên tạo lên sự sang trọng đem đến cho cửa hàng sự sang trọng và khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu mỗi khi nhìn vào.

Bài viết trên đây là tổng hợp những mẫu biển quảng cáo đẹp hiện đại dành cho shop thời trang mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể tự tin lựa chọn những mẫu biển phù hợp với shop và đúng với mong muốn của mình. Chúc các bạn sức khỏe và thành công.