Mazda đã chính thức ra mắt thế hệ thế hệ của dòng crossover CX-5. So mang người tiền nhiệm

  • Admin
  • 4 Tháng Mười Hai, 2016
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mazda đã chính thức ra mắt thế hệ thế hệ của dòng crossover CX-5. So mang người tiền nhiệm

xe cruze – Tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2016 đang diễn ra tại Mỹ, Mazda đã chính thức ra mắt thế hệ mới của loại crossover CX-5. So có người tiền nhiệm, Mazda CX-5 2017 tạo điểm đặc trưng ở nguyên tắc cũng như những đồ vật đi kèm.

 

  

 

 

 Sự đặc biệt mập nhất có lẽ đến từ mẹo bên không tính của xe. Mazda CX-5 2017 là sự tổng hòa 1 bí quyết khôi lỏi đường nét cơ chế của nhị “người anh em” Mazda CX-3 và CX-9 mới. 

 

So có mới trước, Mazda CX-5 2017 rộng đàn 10mm, cột A của xe được đẩy lùi về sau 35mm tạo dáng vuốt dẻo quẹo về phía sau, cột B và C sơn đen, hệ thống lưới tản nhiệt được tinh chỉnh sắc nét gần như, đèn pha dạng LED chế độ mỏng mảnh, cụm đèn hậu hiệ tượng thể thao hơn…
· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx
 

 

Hệ khung gầm của xe được tăng thêm độ cứng 15,5%. Điều này với được đến từ việc gia tăng tỷ trọng thép cường lực tại cột A và B của xe. 

 

 

 

 

thi công nội thất cũng có hình ảnh thế hệ qua 1 số tinh chỉnh như: vô lăng 3 chấu, khởi động nút bấm, cụm đồng hồ đo nguyên lý 3D tích hợp màn hình màu bôn,6inch, màn hình thông tin giải trí 7inch nổi bật… dung tích nội thất cũng sang trọng bè bạn mang những chi tiết mạ crôm. Xe được thứ hệ thống âm thanh giải trí 10 loa Bose và hệ thống kết nối Mazda Connect (kết nối máy tính bảng thông minh)…

 

 

 

Mazda với tới phiên bản thế hệ của loại crossover CX-5 3 lựa chọn động cơ gồm: động cơ diesel nhị.2L SkyActiv-D và số 2 động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp nhị.0L SkyActiv-G, số 2.5L SkyActiv. 3 hệ thống động cơ trên đều đi kèm tìm kiếm hộp số tự động và sàn sáu cấp. bản tiêu chuẩn của chiếc Mazda CX-5 2017 được thiết bị hệ dẫn động bánh trước. 

 

 

1 số tác dụng bình an được ,trang bị cho xe như: hệ thống điều khiển hành trình hoàn hảo – Mazda Radar Cruise Control, tính năng đọc bỏ cuộc vận tốc và báo hiệu đường bộ – Traffic Sign Recognition, công nghệ G-Vectoring Control kiểm soát mô-men xoắn, giúp cho việc lái xe ổn định cộng đồng.
Tại thời điểm này, Mazda vẫn chưa loan báo thời giờ xe với mặt tại showroom cũng như giá bán chính thức cho từng bản.