Máy may công nghiệp Bruce giá bao nhiêu tiền?

6-Máy may công nghiệp Bruce giá bao nhiêu tiền.1

Máy may công nghiệp Bruce là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm. Câu hỏi mà không ít người thắc mắc hiện nay là máy Bruce có tốt không, giá thành bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp từng câu hỏi này.

Máy may công nghiệp Bruce có tốt không?

Ngày công nghiệp may mặc tại Việt Nam đang phát triển mạnh kéo theo nhu cầu về máy may cũng tăng lên. Chất lượng máy may sẽ quyết định rất lớn đến sản phẩm, đến năng suất. Đó là lý do doanh nghiệp may mặc nào cũng mong tìm được loại thiết bị tốt.

Bruce là một thương hiệu máy may khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Các loại máy may công nghiệp Bruce đa phần phục vụ khách hàng ở phân khúc trung bình. Nhiều người đánh giá cao Bruce và cho rằng nó có những ưu điểm mà không phải loại máy may công nghiệp nào cũng có được:

  • Tiết kiệm năng lượng: So với nhiều loại máy may truyền thống, các sản phẩm Bruce được cho là tiết kiệm năng lượng hơn. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể cắt giảm lượng lớn chi phí tiền điện mỗi tháng, tăng thu lợi nhuận.
  • Năng suất cao: Nhờ được sản xuất theo công nghệ cao, nhiều ứng dụng được tích hợp, máy may Bruce giúp nâng cao hiệu suất một cách rõ rệt đồng thời tiết kiệm nguồn nhân lực.
  • Vận hành êm ái: Máy Bruce thường không gây ra nhiều tiếng ồn khó chịu trong quá trình hoạt động.
  • An toàn: Máy may Bruce giúp giảm tối đa các rủi ro và tăng độ an toàn cho người lao động.
  • Dễ dàng sử dụng: Cách vận hành đối với máy may công nghiệp Bruce không quá phức tạp. Vì vậy, đa phần công nhân may đều có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Từ những ưu điểm trên, chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá rằng máy may Bruce là một thiết bị tốt. Chắc chắn chúng sẽ phù hợp với các doanh nghiệp may mặc ở Việt Nam.

Máy may thương hiệu Bruce luôn nhận được sự đánh giá cao từ người sử dụng

Giá thành một số loại máy may công nghiệp Bruce

Hiện nay, máy may công nghiệp Bruce được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mà Bruce mang đến cho chúng ta khá đa dạng. Mỗi loại máy đều có cấu tạo và tính năng không giống nhau. Mức giá thành của chúng cũng vì đó mà chênh lệch ít nhiều. Dưới đây là thông tin giá thành một số loại máy may đến từ thương hiệu Bruce:

  • Máy may 1 kim điện tử RA3: là dòng máy 1 kim có phần chân bàn và phần motor liền trục. Giá bán hiện tại của sản phẩm này là 7 500 000 VND.
  • Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Bruce BRC – 5214D – M03/ 333: là dòng máy vắt sổ, chân bàn và phần motor liền trục. Giá bán hiện tại của sản phẩm này là 8 000 000 VND.
  • Máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Bruce BRC – 321D – 03/ 333: là dòng máy vắt sổ, chân bàn và phần motor liền trục. Giá bán hiện tại của sản phẩm là 8 300 000 VND.
  • Máy may 1 kim điện tử RA4: là dòng máy 1 kim, chân bàn và phần motor liền trục. Giá bán hiện tại của máy may 1 kim điện tử RA4 là 8 300 000 VND.
  • Máy viền bằng điện tử Bruce BRC – 56ADI – 01GBX356: là dòng máy viền, chân bàn và motor liền trục. Giá bán hiện tại của sản phẩm là 12 200 000 VND.

Máy viền bằng điện tử Bruce BRC – 56ADI – 01GBX356

Tóm lại. Bruce là một thương hiệu máy may uy tín, chất lượng. Giá bán trung bình các loại máy may công nghiệp Bruce sẽ dao động từ 7,5 triệu đồng đến 12,2 triệu đồng. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng để tìm được loại máy Bruce phù hợp.