Hợp Đồng Đi Tour Quan Lạn Cần Lưu Ý Những Gì ?

  • Admin
  • 5 Tháng Hai, 2022
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Hợp Đồng Đi Tour Quan Lạn Cần Lưu Ý Những Gì ?
minh-châu-quan-lạn

Quan Lạn được biết đến là một trong những điểm đến có sức hút mãnh liệt mỗi dịp hè đến. Với thời gian du lịch hợp lý giúp bạn có cho mình những chuyến du lịch, trải nghiệm và khám phá hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, khi ký kết các hợp đồng đi tour du lịch Quan Lạn bạn cần lưu ý những vấn đề gì ? Thì chắc chắn du khách không nên bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây của chúng tôi nhé!

Hợp đồng đi tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm gồm những gì ?

Hợp đồng đi tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm là bản cam kết giữa các đơn vị du lịch lữ hành với du khách đi tour. Hợp đồng sẽ được in 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản để làm căn cứ. Trước khi đặt tour Quan Lạn, thì 2 bên sẽ thống nhất và lên bản thảo các dịch vụ tiện ích. Hợp đồng đi tour Quan Lạn đòi hỏi đầy đủ các thông tin như:

+ Lịch trình du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm hoặc theo yêu cầu riêng.

+ Số lượng khách đi tour là bao nhiêu

+ Thời gian khách đi tour

+ Giá trị của bản hợp đồng tour du lịch Quan Lạn là bao nhiêu?

+ Phương thức thanh toán là gì, thời gian thanh toán bao lâu cần phải ghi rõ.

+ Các dịch vụ tiện ích khi đi tour Quan Lạn

+ Phải cụ thể tàu đi Quan Lạn là tàu cao tốc hay tàu gỗ.

+ Điều kiện hoàn hủy cũng như trách nhiệm của từng bên.

Du-lịch-minh-châu-quan-lạn

Một số lưu ý khi ký kết hợp đồng đi tour Quan Lạn

Vậy trước khi ký kết hợp đồng du lịch Quan Lạn bạn cần lưu ý những gì? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể với du khách ở bài viết dưới đây:

+ Phương tiện di chuyển phù hợp

Hầu hết các đơn vị du lịch lữ hành thường phụ thuộc vào số lượng của đoàn để có thể lựa chọn cho du khách những loại phương tiện di chuyển phù hợp như: xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ và xe 45 chỗ. Bạn nên tìm hiểu một cách kỹ càng và chính xác nhất về các loại hình di chuyển khác nhau. Để có thể lựa chọn một cách dễ dàng và chính xác nhất.

+ Lịch trình đi tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm

Trước khi ký kết các hợp đồng du lịch, bạn nên đọc và xem xét một cách kỹ lưỡng về lịch trình của tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm. Bởi điều này sẽ giúp bạn có thể đảm bảo quyền lợi cho bản thân cũng như cả đoàn khi đi tour.

+ Mức giá của các gói tour đi Quan Lạn 3 ngày 2 đêm

Điều tiếp theo mà bạn cần chú ý khi đến với Quan Lạn đó chính là mức giá là bao nhiêu. Với mức giá này đã bao gồm những chi phí gì? Có bị phát sinh gì hay không? Điều này giúp bạn có thể tránh được các khoản chi phí không cần thiết.

du-lịch-minh-châu

Tổng kết

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về những điều bạn cần lưu ý khi ký hợp đồng du lịch đi Quan Lạn. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được quyền lợi của mình cũng như cả đoàn. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn cho mình gói tour đi Quan Lạn tại đâu thì phù hợp. Chắc chắn không thể bỏ qua Tour Pro – đơn vị có tour du lịch Quan Lạn uy tín tại Hà Nội. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé! Ngại gì mà không set kèo đến khám phá ngay thôi nào!